Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Những dấu hiệu này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc không ai sánh bằng. Hãy xem bạn có thuộc những dấu hiệu Mặt trăng này hay không nhé!

Trong Chiêm tinh học, nguồn năng lượng kì bí, mờ ảo của Mặt trăng từ lâu đã được biết đến chính là phản ánh nội tâm, bản năng và những nhu cầu được ẩn giấu của mỗi người. Mặt trăng không phải là hành tinh tự phát ra ánh sáng, nó chỉ giống như một tấm gương phản chiếu lại ánh sáng của Mặt trời, và vì thế Mặt trăng là hành tinh cai trị thế giới nằm ẩn sâu bên trong mỗi con người. 

Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn - Ảnh 1.

Khác với cung Mặt trời, chỉ cần biết ngày tháng sinh là bạn đã có thể xác định được cung Hoàng đạo của mình. Cung Mặt trăng còn dựa vào cả năm sinh, bởi chỉ cần khác năm sinh thôi, dấu hiệu Mặt trăng của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa "Moon sign calculator" rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Dưới đây là 3 dấu hiệu Mặt trăng có trái tim nồng nhiệt và cháy bỏng trong tình yêu. Những dấu hiệu này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc không ai sánh bằng. Hãy xem bạn có thuộc những dấu hiệu Mặt trăng này hay không nhé!

Mặt trăng Sư Tử

Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn - Ảnh 2.

Những người có dấu hiệu Mặt trăng là Sư Tử thường có vẻ ngoài hấp dẫn, quyến rũ, sáng sủa và đầy tự tin. Trong tình yêu, Mặt trăng Sư Tử là người nồng nhiệt, chân thành và luôn hết mình vì đối phương. Vì là người luôn chủ động trong mọi việc, một khi đã có tình cảm với đối phương thì bạn sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy thấy. Và một khi Mặt trăng Sư Tử đã tìm được cho mình một ý trung nhân hoàn hảo, và khi "nửa kia" dành cho bạn thời gian và sự quan tâm đặc biệt, bạn cũng sẽ đáp lại bằng tất cả sự chân thành và nhiệt tình của chính mình. 

Bên cạnh đó, Mặt trăng Sư Tử luôn cố gắng để duy trì sự hòa hợp, đồng thời bạn cũng không phải là người không hiểu lý lẽ nên đời sống hôn nhân của Mặt trăng Sư Tử thường viên mãn hạnh phúc vô cùng.

Mặt trăng Thiên Bình

Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn - Ảnh 3.

Người sở hữu Mặt trăng Thiên Bình thường là người xinh đẹp, dịu dàng, nhã nhặn và có một cơ thể cân đối, hấp dẫn. Đây là những người giỏi giao tiếp, dễ nhận được sự yêu mến của người khác và cũng vô cùng đào hoa. Trong tình yêu, Mặt trăng Thiên Bình luôn chung thủy, nhiệt thành, thậm chí là sẵn sàng thay đổi, tiếp nhận ý kiến của nửa kia và nỗ lực hết mình vì mối quan hệ tình cảm này. Khi đã xác định mối quan hệ với một người nào đó, Mặt trăng Thiên Bình chỉ chú ý đến duy nhất người đó mà thôi, cho dù xung quanh có nhiều người theo đuổi đến mấy thì bạn cũng luôn giữ khoảng cách với những người khác giới.

Sau khi kết hôn, với những cử chỉ, hành động ân cần và tinh tế của mình, Mặt trăng Thiên Bình luôn khiến đối phương cảm thấy được quan tâm và yêu thương. Đồng thời, đây cũng là người khá tâm lý, biết đứng trên địa vị của người khác để suy nghĩ và cảm nhận, vì thế đời sống hôn nhân của Mặt trăng Thiên Bình thường vô cùng êm đẹp và đầm ấm.

Mặt trăng Cự Giải

Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn - Ảnh 5.

Những cô nàng có Mặt trăng Cự Giải thường có vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng và có phần nhút nhát. Tuy nhiên, đây cũng là những người có duyên ngầm và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Là một người nhạy cảm, có trái tim chân thành và sâu sắc, trong tình yêu, Mặt trăng Cự Giải sẽ luôn dành trọn trái tim của mình cho "người ấy". Bên cạnh đó, Mặt trăng Cự Giải thích sự lãng mạn nên trong những buổi hẹn hò, bạn thường là người đem đến những bất ngờ thú vị cho đối phương.

Là tuýp phụ nữ của gia đình, Mặt trăng Cự Giải luôn cảm thấy gắn bó với người thân và mái ấm gia đình. Đời sống hôn nhân của Mặt trăng Cự Giải thường hạnh phúc viên mãn bởi bạn không chỉ là người tận tâm chu đáo, mà còn là người thấu hiểu và biết cảm thông.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm