"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua"

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

Giúp đỡ người ăn xin và bột giặt OMO tưởng chừng như chẳng có mối liên hệ gì với nhau, ấy vậy mà 1 "cây hài" Thái Lan đã khéo léo lồng ghép nội dung quảng cáo vào 1 câu chuyện đậm tính nhân văn.

Nhiều người thường gật gù cho rằng: "Nếu có giải Oscar dành cho TVC, hẳn quảng cáo của bột giặt Aba sẽ chiến thắng". Bởi quảng cáo của Aba thường có cú twist bất ngờ, những pha "bẻ lái gấp" khiến người xem xoay chuyển không kịp. Nội dung quảng cáo của Aba có phần khá "vô duyên", đôi khi còn gây tranh cãi kịch liệt. Nhưng cũng chính vì thế mà nó thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh quảng cáo bột giặt OMO vô cùng hài hước, lầy lội của 1 chàng trai đến từ Thái Lan. Chỉ khoảng 30 hình ảnh, màn quảng cáo này thừa sức "đánh bật" các TVC của bột giặt Aba.

Cùng xem toàn bộ câu chuyện cùng màn quảng cáo bột giặt tinh tế của anh chàng này nhé:

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 1.

Anh chàng cùng người bạn của mình đang đi dạo thì gặp một người ăn xin.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 2.

Chàng trai cho người ăn xin 1 đồng tiền.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 3.

Nhưng người bạn của anh ta lại cho số tiền gấp nhiều lần khiến anh chàng sửng sốt và ghen tị.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 4.

Để thể hiện sự hảo tâm của mình, anh cởi hết cả bộ đồ đang mặc trên người để cho.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 5.

Ấy thế nhưng bạn anh ta lại cho người ăn xin thêm xe ô tô, máy tính xách tay.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 6.

Anh chàng liền nghĩ ra cách tặng bột giặt OMO sạch cực nhanh, đánh tan mùi hôi, giữ hương thơm lâu và đặc biệt diệt đến 99,99% vi khuẩn gây bệnh.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 7.

Để chứng minh chất lượng của sản phẩm này, anh chàng đã lấy luôn chiếc áo của người ăn xin để thí nghiệm.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 8.

Kết quả: Trắng gì mà sáng thế!

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 9.

Nhưng người ăn xin lại muốn anh chàng tìm cho anh ta 1 công việc.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 10.

Anh suy nghĩ 1 hồi rồi quyết định dẫn đến ông chủ của mình để giới thiệu.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 11.

Sếp của chàng trai nói rằng anh ăn xin không được nhận vào làm vì ăn mặc không đúng quy cách dân văn phòng.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 12.

A! Chàng trai đã nghĩ ra cách giải quyết vấn đề, không ai khác chính là bột giặt OMO thơm tho, diệt khuẩn và đánh bật vết bẩn giúp anh.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 14.

Vò, vò, vò,...

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 15.

Bộ đồ mới của người ăn xin lại trở nên "trắng gì mà sáng thế", khiến ông chủ phải há hốc miệng ngạc nhiên.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 16.

Người ăn xin này lại làm việc vô cùng hiệu quả, năng suất bằng mấy lần chàng trai.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 17.

Thế là ông chủ đuổi anh chàng và nhận người ăn xin vào làm.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 18.

Chàng trai nghĩ cách phục thù, và lại là bột giặt OMO hương ngàn hoa.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 19.

A, bột giặt này có thể dùng để giặt máy nhé.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 20.

Anh chàng phút mốt đã biến thành cô gái phát ánh hào quang, người thơm tho khó cưỡng.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 21.

Anh chàng quay lại tán tỉnh ông chủ của mình.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 22.

Và ngay sau đó người ăn xin bị đuổi khỏi công ty...

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 23.

Nhưng sự việc đâu dừng lại, người bạn thân của anh chàng đã nắm được "tuyệt chiêu kỳ diệu" để thay đổi số phận.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 24.

Không phải ngạc nhiên, đó chính là bột giặt OMO.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 25.

Anh bạn thân này lại giặt bộ đồ thêm trắng sáng, thơm tho.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 26.

Anh ta dùng chiêu "mỹ nam kế" để quyến rũ ông chủ của bạn thân.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 27.

Anh bạn thân dụ dỗ ông chủ của chàng trai nhượng toàn bộ công ty cho mình.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 28.

Nhưng may ông chủ này đã sớm tỉnh ngộ và nhận ra âm mưu đen tối.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 29.

Thế là cả đám bị đuổi để công ty đi vào trật tự làm ăn như cũ.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 30.

Nhưng rồi ông chủ lại cảm thấy nhớ nhung 3 chàng trai.

"Nếu gặp người ăn xin, tôi sẽ cho họ bột giặt OMO" - Quảng cáo lầy lội của chàng trai Thái Lan khiến TVC bột giặt Aba cũng phải "cúi đầu chào thua" - Ảnh 31.

Cuối cùng ông quyết định nhận lại 3 chàng trai để... làm đèn chiếu sáng cho công ty. Bởi bộ đồ họ mặc phát ra ánh hào quang.

Quảng cáo của Thái Lan đúng là không hổ danh "ông hoàng trong làng PR sản phẩm". Chỉ riêng màn PR trá hình của anh chàng này đã đủ độ "mặn" từ ý tưởng đến nội dung khiến người xem không thể rời mắt.

Bên cạnh đó, nhiều người đã nhận ra danh tính của 1 anh chàng xuất hiện trong các hình ảnh trên. Đó là 1 "cây hài" vô cùng nổi tiếng Thái Lan. Anh chàng thường xuyên đăng tải những tình huống hài hước khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Chia sẻ
Đọc thêm