Cung phụng như "bà hoàng", cho đi ăn, đi xem phim sang chảnh, chàng trai vẫn bị cô gái từ chối "phũ" vì 20 tuổi vẫn đi xe Wave cùi

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn chàng trai quỳ rạp trước cửa nhà cô gái ai cũng cảm thấy thương hại. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều về tình yêu của anh chàng.

Qua rồi cái thời "một túp lều tranh hai trái tim vàng", tình yêu thời hiện đại luôn cần đến vật chất để duy trì một mối quan hệ. Tuy nhiên, một cô gái luôn săm soi bạn trai đi xe gì, làm nghề gì, gia cảnh thế nào... thì có quá thực dụng?

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng xôn xao vụ việc, một chàng trai đã cưa cẩm cô gái hẳn 1 năm liền. Nhưng khi anh đến tận nhà để tỏ tình thì bị cô từ chối phũ phàng. Lý do đơn giản được cô gái đưa ra là chàng trai 20 tuổi rồi vẫn còn đi xe Wave.

Cung phụng như "bà hoàng", cho đi ăn, đi xem phim sang chảnh, chàng trai vẫn bị cô gái từ chối "phũ" vì 20 tuổi vẫn đi xe Wave cùi - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Theo đó, chàng trai tỉnh lẻ xuống Hà Nội để vừa học vừa làm. Anh có đem lòng yêu 1 cô gái tên H. Ngày nào cũng vậy, kể cả trời nắng hay mưa anh chàng này cũng mua trà sữa, pizza, chân gà các kiểu đến đưa cho em ấy ăn. Tuần nào cũng đều như vắt tranh, đưa người trong mộng đi xem phim 2 lần.

Anh đối xử tốt với cô gái như vậy đã được hơn 1 năm. Hôm nay, lấy hết can đảm, anh chàng mua 1 bó hoa và đi xe đến nhà cô gái tỏ tình. Nhưng nghiệt ngã thay, anh bị cô từ chối thẳng thừng.

"Cô gái bảo chỉ làm bạn được thôi vì cậu ấy là dân tỉnh lẻ, em ấy là dân thành phố nên đã không hợp rồi. Cộng thêm việc anh chàng đã 20 tuổi rồi vẫn còn đi xe Wave cùi bắp. Cô gái cho rằng yêu anh thì không có "tương lai".

Mà cô có đồng ý thì bố mẹ cô cũng phản đối. Bởi họ không cho cô yêu 1 anh chàng không có điều kiện. Cô gái nói xong thì chạy thẳng vào trong nhà, đóng cổng lại mặc cho chàng trai đang gào thét mong cô mở cửa" - người chứng kiến kể lại.

Hình ảnh chàng trai đứng trước nhà cô gái để tỏ tình nhưng bị từ chối.

Câu chuyện tình yêu của chàng trai ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác của cư dân mạng. Thật tội nghiệp. Anh chàng đã yêu và cưa cẩm cô gái một cách chân tình ròng rã hơn 1 năm trời, vậy mà cuối cùng vẫn nhận kết đắng.

Nhiều ý kiến chỉ trích cô gái và gia đình cô quá coi trọng vật chất. Một người quan tâm và yêu cô như vậy mà cô vẫn chối từ tình cảm của họ chỉ vì anh chàng đi xe số cùi bắp.

Bên cạnh đó nhiều người cũng không đồng ý với hành động quỳ gối trước cửa nhà cô gái của chàng trai. Hành động đó chẳng khác gì anh đang van xin sự thương hại của cô gái.

Nhiều người bình luận rằng: "Thay vì quỳ gối cầu xin để mất giá trị bản thân, hãy làm 1 hành động cụ thể để nâng giá trị mình lên", hay "nhìn mấy anh quỳ gối tỏ tình mà mắc mệt. Phụ nữ không thích đàn ông yếu đuối. Đàn ông có thể nghèo nhưng không được hèn. Bố mẹ sinh bạn ra bạn còn chưa bao giờ làm thế, sao phải quỳ để van xin tình cảm của 1 cô gái?"...

Hiện bài đăng về anh chàng này vẫn xôn xao dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm