Nếu bạn thân biết tôi bày ra trò "củ chuối" này, chắc cô ấy sẽ phát điên lên mất!

Tất cả điều tôi làm cũng vì muốn tốt cho bạn thân mà thôi. Tôi đâu ngờ chuyện lại đến cơ sự này.

Tôi có một người bạn gái thân, cô bạn tôi sở hữu thân hình khá mũm mĩm nên cái suy nghĩ phải giảm cân lúc nào cũng ám ảnh trong tâm trí nó. Vài tháng nay, không biết nó nghe ai khuyên hay tìm hiểu thế nào mà đã thử rất nhiều cách để giảm cân nhưng không thành công.

Thế nên cái mặt nó lúc nào cũng ủ dột như bị ngấm mưa, nhìn cái dáng vẻ của nó mà tôi thầm nghĩ sao có người thì ăn mãi không béo, lại có người chỉ hít thở thôi cũng béo núc béo ních thế chứ.

Khi tôi chia sẻ câu chuyện của con bạn với vài chị em đồng nghiệp thân thiết để nhờ "quân sư" thì cũng tìm ra được vài kế hoạch khả thi để giúp nhỏ bạn mình.

Chả là một chị đồng nghiệp của tôi có đứa em họ làm PT, đẹp trai, cao ráo, sáng sủa, ăn nói lại dễ nghe, chị sẽ nhờ nó giúp tui chuyện này. Theo đúng kế sách của chị, cậu PT kia sẽ giả vờ lân la làm quen, thả thính cô bạn tôi rồi rủ rê nó đi tập gym. Đảm bảo nếu cả 2 phối hợp ăn ý thì kế hoạch của chúng tôi sẽ thành công mỹ mãn, trong ba tháng thôi cô bạn tôi sẽ lột xác hoàn toàn.

Nếu bạn thân biết tôi bày ra trò củ chuối này, chắc cô ấy sẽ phát điên lên mất! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ban đầu tôi còn tỏ ra lưỡng lự nhưng sau một hồi nghe chị đồng nghiệp "thông não" nhiệt tình, cuối cùng tôi đã xuôi tai và đồng ý làm theo kế hoạch trên.

Tôi cho anh chàng PT nick facebook của bạn mình và để mọi thứ cho anh ta xoay xở. Với ngoại hình sáng sủa cùng khả năng ăn nói khéo léo của anh chàng, sau vài buổi nói chuyện trên mạng, cô bạn tôi say nắng anh chàng như điếu đổ luôn.

Con bạn hớn hở khoe với tôi về anh chàng đẹp trai nó mới quen và tôi thì phải giả vờ như chẳng biết gì hùa theo với nó. Có trai đẹp làm động lực cũng phải khác, vài hôm sau, con bạn tôi mặt mày hớn hở năn nỉ tôi đi tập gym chung vì nó ngại đi một mình tới tập chỗ anh chàng kia. Mọi chuyện đang diễn ra theo kế hoạch và đây là chuyện do tôi bày ra nên không thể từ chối con bạn được, tôi đành đồng ý đi tập với nó.

Sau 3 tháng tập luyện chăm chỉ dưới sự hướng dẫn tận tình của anh chàng PT, kết hợp với chế độ ăn khoa học, lành mạnh, cân nặng của con bạn tôi đã giảm được đáng kể. Tôi vẫn còn nhớ như in cái khoảnh khắc con bạn mình nhảy lên cân để kiểm tra thành quả của bản thân sau 3 tháng cố gắng, từ 60kg xuống chỉ còn 50kg mà 2 đứa ôm chầm lấy nhau cười sung sướng như hai con dở.

Nhưng đây cũng là thời điểm những rắc rối bắt đầu nảy sinh. Khi đã có được vóc dáng mơ ước, con bạn tôi quyết định tỏ tình với anh chàng PT kia nhưng bị từ chối, anh ta xin lỗi và nói rằng trong lòng đã có người con gái khác rồi.

Nếu bạn thân biết tôi bày ra trò củ chuối này, chắc cô ấy sẽ phát điên lên mất! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Anh ta từ chối thì thôi, thích ai thì mặc xác anh ta đi nhưng ma xui quỷ khiến thế nào người anh ta thích lại là tôi, chính là tôi. Trước đây tôi vẫn cứ nghĩ sự quan tâm từ anh chàng đơn thuần là của một huấn luyện viên với học viên thôi nhưng giờ đây ngẫm lại thì có vẻ như anh ta đối xử với tôi hơi đặc biệt thật.

Những ngày sau đó, anh chàng PT vẫn đều đặn nhắn tin cho tôi, tôi chỉ xem và không hề trả lời lại, tôi cũng không thể nói chuyện này cho bạn mình biết. Nếu con bạn tôi nó biết tôi chính là đứa đầu trò ra cái chuyện làm quen để đi tập gym giảm cân, rồi chàng trai nó cảm nắng lại thích tôi thì chuyện gì sẽ xảy ra đây.

Tôi tự trách bản thân sao lại mua dây buộc mình, biết thế ngay từ đầu đừng bày ra cái trò đấy thì có phải đã không khó xử như ngày hôm nay không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên với, tôi thực sự không biết nên làm thế nào cho đúng để vẹn cả đôi đường nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm