Netizen nhận ra Kiều là Penthouse bản cổ trang: Đạm Tiên đích thị là Ju Dan Tae rồi!

LỆ, Theo Trí Thức Trẻ

Kiều kể ra lại giống Penthouse phiên bản cổ trang đó nhỉ?

Nếu Cậu Vàng ít ra còn có phần nội dung khá tôn trọng nguyên tác thì Kiều - một bộ phim chuyển thể khác vừa lên kệ ít lâu lại khiến cho khán giả quên sạch những tinh túy của thơ ca Nguyễn Du. Trên một diễn đàn chuyên phim ảnh, một khán giả đã khiến dân tình "vỗ đùi đen đét" vì phấn khích khi cho ra đời bài review đầy tính châm biếm và còn hấp dẫn hơn cả nội dung phim. Đặc biệt, ngoài kể lại những "điểm lạ" của bộ phim "tâm linh - 18+" này bằng giọng văn đầy trào phúng, cư dân mạng vui tính còn đưa ra một kết luận vô cùng sâu sắc: Kiều đích thị là phiên bản cổ trang của bom tấn Hàn Penthouse.

 - Ảnh 1.

Nguyên văn những trích đoạn so sánh Kiều với Penthouse:

Thúc Sinh - bất tử đại sư vì dù cho có đứng trong biển lửa, bị ném từ vách đá xuống, bị dao đâm từ phía sau thì anh vẫn sống nhăn răng, có lẽ lúc chuẩn bị chết, anh đã chọn nằm sấp như Bae Ro Na để có thể hồi sinh ở phân đoạn tiếp!

Cuối phim, vì Kiều không chịu nổi sự sỉ nhục của Hoạn Thư nên đã bỏ chạy và gặp Đạm Tiên dùng phép thuật biến ra cây dao đưa cho Thuý Kiều cùng hiệu ứng tiếng vang: "Có oán phải trả có oán phải trả". Ăn nằm với chồng người ta xong người ta ghen thì đòi báo oán, cái nết lạ? Chứng kiến cảnh Thuý Kiều không chịu đâm Hoạn Thư nên Đạm Tiên nổi nóng, dùng kĩ năng xuất hồn rồi cầm cây dao tự xử luôn cho lẹ, việc gì cũng tới tay! Mỗi tội Đạm Tiên như phiên bản đàn bà của Ju Dan Tae, hễ muốn giết ai là người đó sống!

Chốt lại thì đây là một bộ phim mang tính giải trí cao, có thể xem nó là Penthouse phiên bản thời phong kiến với những cảnh đánh ghen và trả thù, gặp ma, chết xong được hồi sinh xuyên suốt bộ phim thì bộ phim này xứng đáng được bạn bỏ ra 80 nghìn để đổi lại tiếng cười. Phim chuyển cảnh liên tục mà không hề giải đáp cho tác giả vì sao và tại sao khiến khán giả cảm thấy như đang chơi trò truy tìm ẩn số.

Phim có sự tham gia của các diễn viên:

Thuý Kiều trong vai Oh Yoon Hee, chịu sự bất công của cuộc đời nên đã cố gắng gồng mình lên vào phút 90 nhờ chơi hệ tâm linh.

Thúc Sinh trong vai Ha Yeon Chul, nhu nhược, giàu nhờ nhà vợ nhưng kệ miễn sao giàu, yêu một lúc hai em mà cuối cùng không có được em nào.

Hoạn Thư trong vai Cheon Seo Jin, rich kid của tập đoàn Hoạn gia, đối thủ của Thuý Kiều nên luôn tìm mọi cách để dày vò Kiều, có sở thích giường chiếu quái đản, hay "tự xử" và khóc mỗi khi nhìn chồng cùng nhân tình ân ái.

Đạm Tiên trong vai Grindelwald (nhân vật trong Harry Potter), mỗi lần xuất hiện thì sẽ có một dải lụa đen bay phấp phới trong chiều gió lộng như một dấu hiệu báo trước. Đạm Tiên thiếu một bước quan trọng trong đời chính là gia nhập Hogwarts, hoặc chưa kịp nhập học đã chết, nhân vật này khá xui.

Nguồn: Nguyễn Trần Thanh Thy

 - Ảnh 3.

Đạm Tiên (Mai Thu Huyền) có tạo hình Grindelwald nhưng cái nết Ju Dan Tae

 - Ảnh 4.

Thuý Kiều - Oh Yoon Hee: Hiền lành, nhu nhược, thỉnh thoảng làm việc xấu nhưng không biết đó là xấu lại còn mê chơi hệ tâm linh

 - Ảnh 5.

Hoạn Thư và cô giáo Seo Jin - con đại gia chính hiệu được cái hay ghen

 - Ảnh 6.

Thúc Sinh và Ha Yoon Cheol - những ông chồng nhu nhược, giàu vì vợ, sa cơ vì tơ tưởng người khác

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm