Đẳng cấp nữ chính Penthouse: Chỉ trong tập 13 đã diện loạt đồ hiệu gần 4 tỷ đồng, định cho vai phụ "hít khói" hay gì?

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Đặc biệt, những set đồ đắt nhất Shim Su Ryeon (Penthouse) cũng đều xuất hiện ở những cảnh quan trọng của tập 13.

Sau 2 năm mới được quay lại căn Penthouse tầng 100 và lấy lại ti tỉ thứ đã mất, chị đẹp Shim Su Ryeon diện luôn set đồ giá 1,2 tỷ đồng, đánh dấu màn comeback khét lẹt của mùa 2.

Đón người yêu phương xa trở về, Shim Su Ryeon diện cả cây Chanel có giá hơn 1 tỷ. Chỉ tiếc là Logan chưa kịp ngắm chị được mấy phút thì tan xác luôn. Thương chị, thương cả anh!

Đi thăm chồng cũ đốn mạt nay đã trắng tay ở tù, chị đẹp diện set đồ gần 600 triệu của Louis Vuitton và Tiffany&Co cho lão Ju biết mặt! Cái nghiệp phải trả cho việc giày vò chị suốt 2 mùa phim!

Khi hội Hera đang phải mặc áo tù nhân và nghe phán xét của toà án thì chị ung dung diện set đồ giá gần 240 triệu, đó là chưa tính số trang sức chị đeo đâu đó nha.

Đi dằn mặt cô giáo Cheon tại sở cảnh sát cũng tức là kẻ thù một thời, Shim Su Ryeon đeo sương sương bộ trang sức giá 700 triệu như muốn chứng minh dù ở bất kì phần nào, cô giáo cũng sẽ phải tị với mình.

Đẳng cấp nữ chính Penthouse: Chỉ trong tập 13 đã diện loạt đồ hiệu gần 4 tỷ đồng, định cho vai phụ hít khói hay gì? - Ảnh 5.

Ở các cảnh còn lại, Shim Su Ryeon cũng diện những món hàng hiệu từ đắt tới rẻ khác nhau với giá trị khoảng 125 triệu. Như vậy, chỉ trong đúng tập 13, tổng giá trị số quần áo, phụ kiện mà nhân vật này diện cũng lên đến 3,9 tỷ đồng, lấn át toàn bộ những vai còn lại. Nghe đã thấy đẳng cấp tràn đầy rồi!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm