Này, có thể vợ anh đang ngoại tình đấy!

Chia sẻ

Phải chăng do đàn ông rất tin tưởng vào sự chung thủy của phụ nữ, hay họ thiếu tinh tế và nhạy cảm để nhận ra những dấu hiệu sau?

1. Vợ không còn cần mình

Trước kia cô ấy không bao giờ đi mua sắm, tập thể dục hay đi bộ một mình, nay thì cô ấy chẳng bao giờ cần bạn đi cùng trong những hoạt động đó nữa. Ai đó đang thay thế vị trí của bạn rồi.

Những câu đại loại như: “Anh bận thì không cần đón em”, “Em đi một mình cũng được”, “Không cần phải câu nệ quá, anh cứ làm việc của anh đi”, “Em muốn đi một mình”, “Em muốn yên tĩnh”...là dấu hiệu đầu tiên bạn cần để ý.

2. Vợ không còn giận dỗi

Tất cả những việc bạn làm đều không nhận được phản ứng gì từ phía nàng. Tuần bạn đi nhậu 5 ngày nàng cũng cho qua. Bạn về muộn nàng không đợi cơm, không đợi bạn về rồi mới ngủ, không trách móc, không giận dỗi. Thậm chí bạn có cố tình đèo một đồng nghiệp nữ ngang qua mắt nàng nàng cũng chẳng nổi khùng như trước kia.

Bạn mừng thầm vì từ nay mình sẽ được tự do hơn với người vợ dễ tính? Hoàn toàn sai lầm, bạn nên suy nghĩ tại sao cô ấy không quan tâm. Tại sao cô ấy bỏ ngoài tai tất cả?
 
Khi người đàn ông có vợ ngoại tình, anh ta luôn là người biết sau cùng?

3. Vợ trở nên bí ẩn

Cô ấy không có thói quen tâm sự với bạn những gì xảy ra trong ngày nữa. Bạn sẽ rất khó biết được cô ấy vui hay buồn, cô ấy đang nghĩ gì, làm gì, cần gì… Đơn giản vì cô ấy không có nhu cầu chia sẻ với bạn. Một ngày làm việc trở về, bạn thấy vợ không nói cười nhiều như mọi khi, thờ ơ và thầm lặng với những công việc của cô ấy. Đó là khi cô ấy đang theo đuổi ý nghĩ về một việc gì đó, về một ai đó mà không phải là bạn.

4. Vợ “đánh trống lảng” bằng cách thay đổi mục tiêu

Khi bạn hỏi thăm, cô ấy không hăng hái nói chuyện như trước nữa mà cố tình lảng tránh bằng cách lái câu chuyện sang hướng bạn, dồn tất cả các câu hỏi sang bạn. Và thế là tình thế đã thay đổi, giờ bạn là người phải trả lời chứ không phải cô ấy.

Trước kia bạn thấy nàng là người hăng hái trong “chuyện ấy”, giờ đây nàng thờ ơ cho dù cả tuần trời hai vợ chồng không “giao ban”. Nàng không những không chủ động mà thậm chí còn khước từ, cáu gắt với bạn những khi bạn “muốn”.

5. Vợ quan tâm đặc biệt đến bạn

Sau một khoảng thời gian “sao nhãng”, nàng bỗng dưng quan tâm và thân thiện với bạn lạ thường. Nàng đề nghị cả hai cùng đi chơi, tặng bạn thiệp “I love you” không nhân dịp đặc biệt nào, sẵn sàng xem bóng đá hay thi đấu quyền anh với bạn, thậm chí sẵn sàng đi rửa xe cho bạn.

Những cử chỉ ngọt ngào hơn bình thường sau một thời gian vắng bóng đó cỏ vẻ như biểu hiện của hành vi chuộc tội, che đậy khi nàng phát hiện ra đã bị nghi ngờ.

 Theo Dân trí/AM

Chia sẻ
Đọc thêm