Nấu phở cho mẹ chồng ốm nhưng vẫn bị lạnh nhạt, nàng dâu khiến dân tình cười nghiêng ngả khi cho xem ảnh tô phở

Chím NF, Theo Helino
Chia sẻ

Thấy mẹ chồng ốm nên nàng dâu trẻ đã hì hục vào bếp để nấu phở bò chăm sóc nhưng đến khi nhìn thành quả, bà chẳng cảm ơn mà còn tỏ ra lạnh nhạt hơn trước.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu vốn là một vấn đề muôn thuở của hội chị em. Vì vậy mà đã có rất nhiều những câu chuyện được kể lại về mối quan hệ rắc rối nhất quả đất này để các nàng dâu có thể rút kinh nghiệm. Nhưng mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nên ngày ngày vẫn có vô vàn tình huống éo le có thể xảy ra trong mối quan hệ "oan gia" này. 

Mới đây, nàng dâu trẻ có tên T.T đã kể lại câu chuyện khiến dân mạng, đặc biệt là hội chị em quan tâm. Tình huống cười ra nước mắt của chị T.T như sau:

"Em mới lấy chồng được hơn 1 tháng và sống chung với mẹ chồng. Mẹ chồng em khá thoải mái nên em cũng không gặp nhiều áp lực gì. Hàng ngày vợ chồng em đi làm về thì bà đã lo cơm nước sẵn cho rồi. Vì vậy mà từ khi về nhà chồng đến nay em chưa phải nấu một bữa ăn nào. 

Nhưng mấy hôm nay mẹ chồng em bị ốm nên em và chồng chuẩn bị cháo sẵn cho bà rồi mới đi ăn. Chiều qua, em có từ công ty tạt qua bệnh viện thì bà kêu nhạt mồm nhạt miệng. Nghĩ bà ăn cháo mãi cũng chán nên em về nhà nấu phở bò rồi lỉnh kỉnh mang lên. Ai ngờ, trái với mong đợi của em, mẹ chồng em choáng váng và chẳng hề động đũa. Bà còn tỏ ra khá lạnh nhạt. Đây là tô phở em nấu ạ. Các mẹ xem xong cho em xin ý kiến với ạ."

Nấu phở cho mẹ chồng ốm nhưng vẫn bị lạnh nhạt, nàng dâu khiến dân tình cười nghiêng ngả khi cho xem ảnh tô phở - Ảnh 1.

Tô phở của chị T.T nấu cho mẹ chồng bị ốm.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện về tô phở này khiến dân mạng dành không ít sự chú ý. Điều đáng nói là đa số các ý kiến đều hiểu cho mẹ chồng và bật cười vì sự vụng về của con dâu:

"Thịt thái như thế thì bị lạnh nhạt là đúng", bạn H.B.

"Thịt bò thì thái dọc, nước dùng thì đen, lại chẳng có cọng rau thơm nào. Bát phở này bị chê nhiều điểm lắm.", bạn N.SN nhận xét.

"Khổ thân bà mẹ chồng. Ra viện xong chắc bà sẽ phải mở lớp nấu ăn cho con dâu rồi", bạn N.N bình luận.

Nhiều người lại lo sợ bà mẹ chồng sẽ ốm nặng thêm sau khi nhìn tô phở: "Tô phở nhìn là đã không muốn ăn rồi. Có khi nào nhìn tô phở con dâu chăm mà mẹ chồng lại ốm thêm không nhỉ?"

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây âu cũng là một bài học dành cho các nàng dâu trẻ. Vì vậy các chị em hãy chú ý để tránh rơi vào hoàn cảnh này nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm