Nấu được bữa cơm ngon đem khoe mẹ, con gái bị phụ huynh mang ra "cà khịa" cực gắt vì đã nắm được hết bí mật đằng sau

Chỉ có mẹ là hiểu con hay chỉ có mẹ là không tin con đây trời ơi?

Nấu ăn là việc mà các cô gái khi về nhà chồng luôn muốn làm thật tốt. Hầu hết trong số họ sẽ học từ mẹ của mình từ những ngày ấu thơ. Ấy thế nhưng, bất chấp con gái có cố gắng đến thế nào, rất nhiều người mẹ dường như vẫn không tin vào khả năng của đứa con mà mình dứt ruột đẻ ra. 

Đó là trường hợp của cô con gái dưới đây, nấu được bữa cơm ngon mang khoe mẹ mà lại nhận được câu trả lời không thể nào phũ phàng hơn. 

Nấu được bữa cơm ngon đem khoe mẹ, con gái bị phụ huynh mang ra "cà khịa" cực gắt vì đã nắm được hết bí mật đằng sau - Ảnh 1.

Dòng tin nhắn của hai mẹ con khiến dân mạng cười bò.

Hẳn là "phúc to bằng cái phích", mẹ đúng là không tin tưởng con gái chút nào, con có thể nấu ngon hơn chỗ này nhiều ấy chứ. Nhưng nghĩ đi thì cũng phải nghĩ lại, thường mẹ sẽ là người hiểu những đứa con của mình nhất, chúng có nói dối hay không thì chỉ cần nhìn qua là họ sẽ biết luôn và ngay. Bởi thế, con cái muốn giấu hay nói dối bố mẹ cái gì cũng khó lắm, không phải chuyện đơn giản đâu.

Và chuyện mâm cơm này cũng vậy, ngày xưa ở nhà với mẹ thì chém to kho mặn, bây giờ đi học chắc chưa thể nào làm được thế này đâu, dù là món đơn giản thì cũng chưa thể đủ trình. Nhân đây, có một lời khuyên với các cô con gái đó là nếu muốn làm màu với mẹ thì chỉ chọn 1 món thôi, đừng bày lên cả mâm thế này dễ bị lật tẩy lắm.

Chia sẻ
Đọc thêm