Bi béo nhà Xuân Bắc tự ví von mình là thiên thần: Nghe lí lẽ cũng "nuột" đấy nhưng vẫn bị bố chốt 1 câu ngượng chín mặt

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngoài câu chuyện lầy lội của Bi béo, dân tình còn chú ý đến một chi tiết đặc biệt.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ thêm một câu chuyện thú vị về cậu quý tử Bi béo. Vẫn là những mẩu hội thoại hàng ngày của hai bố con nhưng ai cũng phải phì cười vì sự hài hước của Bi béo ngày càng tăng. Theo đó Nam Tào kể lại:

"Bi: Bố bố...

Bố: Gì?

Bi: Bố nhìn ảnh này bố thấy con giống ai?

Bố: Giống ai là giống ai?

Bi: Giống... Bố không hiểu à? Thôi để con nói luôn. Ảnh này nhìn con giống THIÊN THẦN.

Bố: (hơi choáng váng) Sao con nghĩ thế?

Bi béo nhà Xuân Bắc tự ví von mình là thiên thần: Nghe lí lẽ cũng "nuột" đấy nhưng vẫn bị bố chốt 1 câu ngượng chín mặt - Ảnh 2.

Bi béo và "bức ảnh thiên thần".

Bi: "Mọi đứa trẻ khi nhắm mắt đều là thiên thần". Con đọc trong sách, người ta bảo như vậy ạ!

Bố: Ờ chuẩn. Ít nhất mấy anh em ông cũng là thiên thần của tôi rồi. Đi tắm ngay. 

Bi: Thiên thần không cần tắm.

Bố: Thế thì ông định làm thiên thần... lên men à. Ngay!".

Dưới bài đăng của Xuân Bắc, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại những bình luận ngợi khen sự đáng yêu, lầy lội của nhóc Bi béo. Bên cạnh đó, dân tình cũng chú ý đến một chi tiết, đó là quý tử nhà Nam Tào rất chăm chỉ đọc sách. Được biết Bi béo vốn thích đọc sách, đặc biệt là sách Lịch sử.

Trước đây, kênh Youtube chính thức của Xuân Bắc từng đăng tải clip Bi Béo được bố mẹ cho đi mua sách. Cậu bé đã chọn một cuốn "Đại Việt sử ký toàn thư" cực kỳ to và dày. Đến mức Bi béo còn khá chật vật mới bê được sách. Khi bố hỏi lý do chọn cuốn sách này, cậu nhóc cho biết mình rất yêu lịch sử.

Xuân Bắc tiếp tục thử tài con trai bằng cách hỏi một loạt câu hỏi lịch sử như: "Ngô Quyền đánh quân gì, ở đâu?", "Lê Ngọa Triều tên thật là gì?", "Ai rời đô từ Hoa Lư về Thăng Long?"; "Hà đê sứ là chức quan của thời nào, chuyên về việc gì?",... Bi béo đều trả lời trúng phóc. Khán giả không khỏi ấn tượng với khối lượng kiến thức của cậu nhóc. Với một số câu hỏi như "Hà đê sứ là chức quan của thời nào, chuyên về việc gì?", thậm chí nhiều sinh viên đại học còn không biết.

Bi béo nhà Xuân Bắc tự ví von mình là thiên thần: Nghe lí lẽ cũng "nuột" đấy nhưng vẫn bị bố chốt 1 câu ngượng chín mặt - Ảnh 4.

Có thể thấy, Xuân Bắc có cách dạy con rất đáng khen. Thay vì để con sa đà vào các trò chơi điện tử trên iPhone, Ipad,... nam nghệ sỹ thường xuyên mua sách cho con đọc. Điều này vừa giúp Bi béo có thêm kiến thức, vừa để cậu bé có thêm tình yêu với lịch sử nước nhà. Được biết ngoài sách lịch sử, Bi béo còn đọc nhiều tác phẩm văn học khác.

Bi béo nhà Xuân Bắc tự ví von mình là thiên thần: Nghe lí lẽ cũng "nuột" đấy nhưng vẫn bị bố chốt 1 câu ngượng chín mặt - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm