Nâng mũi S-line là đẹp và phù hợp nhất với người Việt?

TH, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có phải nâng mũi S-line Hàn Quốc là đẹp và phù hợp nhất với người Việt Nam hay không? Rất nhiều người băn khoăn điều này khi lựa chọn phương pháp nâng mũi.

Hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi nhưng tìm hiểu trên mạng thấy quảng cáo quá nhiều phương pháp. Có phải mũi đúng chuẩn S-line Hàn Quốc là đẹp và phù hợp nhất với người Việt Nam hay không? Tôi băn khoăn không biết có nên chọn giải pháp này không để xử lý mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè của mình.

Nâng mũi S-line là đẹp và phù hợp nhất với người Việt? - Ảnh 1.

Thực tế làm mũi không khó, nhưng để đẹp tự nhiên, ít đau và không bị biến chứng về sau thì không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được.

Trả lời:

Một chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè, sống mũi ngắn, đầu mũi không được thon gọn, khiến chủ nhân nhiều lúc kém tự tin, đa phần trong số họ ao ước rằng chỉ cần chỉnh cho mũi cao hơn, thon hơn một chút thì gương mặt sẽ trở nên thanh tú. Thực tế làm mũi không khó, nhưng để đẹp tự nhiên, ít đau và không bị biến chứng về sau thì không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được. Bởi lẽ:

- Cấu tạo cơ thể mỗi người mỗi khác, phẫu thuật mũi cần phải cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

- Phần quan trọng nhất khi làm mũi là phẫu thuật chỉnh đầu mũi, đó là bí quyết để thành công trong thẩm mỹ mũi hiện đại.

Do đó, không hẳn cứ phẫu thuật theo mẫu mũi đẹp thì kết quả cuối cùng sẽ đẹp. Khuôn mặt mỗi người sẽ phù hợp với một dáng mũi và kỹ thuật thực hiện riêng, để đạt hiệu quả tối ưu cần sự hiểu biết và chuyên môn sâu của bác sĩ, phẫu thuật viên ngay từ quá trình tư vấn. Muốn biết dáng mũi S-line có phù hợp với mình hay không tốt nhất bạn nên đi thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ có chuyên môn để nhận được tư vấn chuẩn xác nhất.

Chúc bạn vui khỏe!

(GS Trần Thiết Sơn, Bệnh viện Xanh Pôn)

Chia sẻ
Đọc thêm