Nancy (MOMOLAND) diện váy ngắn cực xinh nhưng lại "gây lú" vì đôi chân ngắn ngủn còn để lộ bụng bia, ăn mặc kiểu gì thế này?

Hình ảnh mới nhất của Nancy (MOMOLAND) đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, phía ekip show âm nhạc 2021 Ontact G★KPOP Concert đã nhá hàng hình ảnh của MOMOLAND trong buổi biểu diễn đã được ghi hình trước và dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 15/5 tới đây trên kênh YouTube 1thek.

Trở lại trên sân khấu sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, MOMOLAND nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt là thành viên hút fan nhất của nhóm là Nancy (MOMOLAND).

Tuy nhiên điều khiến người xem hoang mang nhất chính là bộ trang phục diện trên sân khấu của Nancy. Theo đó trong bức ảnh được phía ekip đăng tải, nhiều người ngán ngẩm vì đôi chân của em út MOMOLAND chỉ có một mẩu lại còn mang thêm đôi giày quá khổ. 

Chưa kể, nhiều fan còn cảm thấy khó chịu với stylist của Nancy, bởi điểm yếu trên cơ thể của nữ thần tượng chính là vòng 2 khá lớn. Thế nhưng stylist lại để Nancy diện bộ trang phục khoe ngay phần bụng khiến cô em út MOMOLAND bất ngờ nhận phải nhiều lời chê bai.

Nancy (MOMOLAND) diện váy ngắn cực xinh nhưng lại gây lú vì đôi chân chỉ có một mẫu còn để lộ bụng bia, ăn mặc kiểu gì thế này? - Ảnh 2.

Đôi chân "gây lú" của Nancy vì chỉ có một mẩu.

Nancy (MOMOLAND) diện váy ngắn cực xinh nhưng lại gây lú vì đôi chân chỉ có một mẫu còn để lộ bụng bia, ăn mặc kiểu gì thế này? - Ảnh 3.

Nancy diện đôi giày quá khổ, còn để lộ phần bụng vốn là điểm yếu trên cơ thể của cô.

Đây không phải lần đầu tiên Nancy bị fan la ó về việc trau chuốt vẻ bề ngoài. Bên cạnh tài năng, khán giả Hàn Quốc thường có yêu cầu rất khắt khe về ngoại hình của người nổi tiếng. Và có lẽ nếu như Nancy không chịu chú trọng về mặt hình ảnh, hoặc lựa chọn trang phục thích hợp, mỹ nhân nhà MOMOLAND sẽ còn bị ném đá dài dài.

Nancy (MOMOLAND) diện váy ngắn cực xinh nhưng lại gây lú vì đôi chân chỉ có một mẫu còn để lộ bụng bia, ăn mặc kiểu gì thế này? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm