Nancy (MOMOLAND) tái xuất với váy ngắn khoe chân cực thon, nhan sắc đẹp lộng lẫy nhưng lại bị chê thiếu "nhiệt"

Màn tái xuất của Nancy (MOMOLAND) sau khoảng thời gian dài ở ẩn nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khoảng thời gian dài ở ẩn, mới đây, Nancy (MOMOLAND) đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình Factual: Secret of the Empire của đài jTBC. Đây cũng là lần lộ diện đầu tiên của em út MOMOLAND trên truyền hình kể từ sau scandal bị lộ ảnh nhạy cảm trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Việt Nam hồi năm 2019.

Màn tái xuất của Nancy (MOMOLAND) nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi cô nàng lộ diện với nhan sắc đầy lộng lẫy. Đặc biệt đôi chân thon gọn của Nancy, trái ngược với hình ảnh chân to như cột đình cách đây vài tháng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Nancy (MOMOLAND) tái xuất với váy ngắn khoe chân cực thon, nhan sắc đẹp lộng lẫy nhưng sau lại thiếu "nhiệt" thế này! - Ảnh 2.

Nancy (MOMOLAND) tái xuất với váy ngắn khoe chân cực thon, nhan sắc đẹp lộng lẫy nhưng sau lại thiếu "nhiệt" thế này! - Ảnh 3.

Nancy xuất hiện trên truyền hình với nhan sắc đẹp tựa nữ thần.

Nancy (MOMOLAND) tái xuất với váy ngắn khoe chân cực thon, nhan sắc đẹp lộng lẫy nhưng sau lại thiếu "nhiệt" thế này! - Ảnh 4.

Nancy (MOMOLAND) tái xuất với váy ngắn khoe chân cực thon, nhan sắc đẹp lộng lẫy nhưng sau lại thiếu "nhiệt" thế này! - Ảnh 5.

Nancy khiến nhiều người bất ngờ với đôi chân vô cùng thon gọn sau khoảng thời gian dài bị chê bai.

Tuy nhiên có một điểm khiến người xem chưa được vừa lòng chính là các bước nhảy thiếu "nhiệt" của Nancy cũng như các thành viên MOMOLAND trong chương trình, đặc biệt là tiết mục này chỉ yêu cầu các thành viên nhảy chứ không phải hát live.

Nancy (MOMOLAND) tái xuất với váy ngắn khoe chân cực thon, nhan sắc đẹp lộng lẫy nhưng sau lại thiếu "nhiệt" thế này! - Ảnh 6.

Nancy (MOMOLAND) tái xuất với váy ngắn khoe chân cực thon, nhan sắc đẹp lộng lẫy nhưng sau lại thiếu "nhiệt" thế này! - Ảnh 7.

Những bước nhảy của MOMOLAND bị đánh giá thiếu năng lượng như trước.

Theo như thông tin tiết lộ thì MOMOLAND đang có kế hoạch trở lại trong mùa hè này với một single mới sau khi boygroup đàn em T1419 kết thúc quảng bá.

Chia sẻ
Đọc thêm