Nam Thư phản ứng khi bài hát "Mắt Biếc" được thể hiện trong show âm nhạc nhí

Nam Thư cho rằng ca khúc "Mắt Biếc" hơi quá sức với những thí sinh tham gia chương trình "Đấu trường âm nhạc nhí".

Tham gia chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc nhí, các nghệ sĩ như Đại Nghĩa - Vũ Hà - Nam Thư - Tường Vi đã mang đến nhiều tình huống hài hước.

Là thủ lĩnh duy nhất có chuyên môn kiến thức về âm nhạc, Vũ Hà đã khẳng định vị thế bằng chiến thắng đầy thuyết phục khi chương trình khép lại. Người mang chiến thắng chung cuộc về đội Bắp rang bơ của nam ca sĩ chính là Hải An. 

Cùng thể hiện ca khúc Mắt Biếc, nếu Hải An chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực thì Hà Mi lại gây ấn tượng bởi sự ngọt ngào, ấm áp.

Nam Thư phản ứng khi bài hát "Mắt Biếc" được thể hiện trong show âm nhạc nhí - Ảnh 2.

Đội Vũ Hà.

Nam Thư phản ứng khi bài hát "Mắt Biếc" được thể hiện trong show âm nhạc nhí - Ảnh 3.

Đội Nam Thư.

Tiếng nhạc vừa dứt, Tường Vi liền nhận xét Mắt Biếc là ca khúc khó so với đấu sĩ nhí. Hết sức đồng tình, Nam Thư cho rằng ca khúc này không nên xuất hiện ở chương trình.

Nam Thư nói: "Em thấy bài này quá khó, quá sức và quá mới so với các bé. Bản thân em ngồi đây cũng nghe rất mới và chắc chắn là phụ huynh hoặc các bạn nhỏ đang xem truyền hình cũng vậy. Đối với em, em đang nghe 1 bài nhạc người lớn chứ không phải nhạc thiếu nhi. Bởi melody của nhạc thiếu nhi nó dễ lặp đi lặp lại còn bài này chuyển lên chuyển xuống rồi ào ạt trong đó kỷ niệm. Các bé hát cực kỳ hay, xử lý cực kỳ chuyên nghiệp nhưng chưa đủ chiều sâu".

Nam Thư phản ứng khi bài hát "Mắt Biếc" được thể hiện trong show âm nhạc nhí - Ảnh 4.

Hải An và Hà Mi cùng thể hiện ca khúc "Mắt Biếc".

Giải thích về điều này, MC Đại Nghĩa chia sẻ: "Bởi vì chương trình của chúng ta đôi khi sẽ có những bài nhạc không chỉ dành riêng cho các con mà nó đôi khi là những bài nhạc dành cho người lớn nhưng bởi vì tình cảm trong sáng hoặc bài hát về tình yêu quê hương đất nước thì chúng ta cũng có thể đưa vào chương trình bởi vì tìm toàn bài hát thiếu nhi thì rất khó. Cho nên đôi khi chương trình sẽ đưa vào bài hát đòi hỏi chiều sâu, cách xử lý và nội tâm ở các con. Tuy nhiên Đại Nghĩa tin rằng các sứ giả âm nhạc sẽ cảm nhận và chấm điểm theo đúng lứa tuổi của các bé".

Nam Thư phản ứng khi bài hát "Mắt Biếc" được thể hiện trong show âm nhạc nhí - Ảnh 5.

Nam Thư phản ứng khi bài hát "Mắt Biếc" được thể hiện trong show âm nhạc nhí - Ảnh 6.

Nam Thư.

Là người đồng sáng tác Mắt Biếc, sứ giả âm nhạc Kiều Oanh cho rằng 2 đấu sĩ nhí đã thể hiện rất tốt dù đây là một ca khúc khó. Tuy không thể sâu sắc như các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng 2 cô bé đã hoàn thành tốt trong khả năng, lứa tuổi của mình.

Với kết quả 4 - 3 nghiêng về Hải An đội Vũ Hà, Hà Mi đã bị "lọt hố". Đồng nghĩa đội Bắp rang bơ gồm 3 thành viên: Gia Kỳ, Thùy Linh, Hải An đã giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Nam Thư phản ứng khi bài hát "Mắt Biếc" được thể hiện trong show âm nhạc nhí - Ảnh 7.

Nam Thư phản ứng khi bài hát "Mắt Biếc" được thể hiện trong show âm nhạc nhí - Ảnh 8.

Vũ Hà.

Chiến thắng lẫy lừng là vậy nhưng Vũ Hà cũng từng bị Nam Thư "cười nhạo" vì không dám lọt hố thay đấu sĩ nhí. Cụ thể, trong phần công bố kết quả ca khúc Sa mưa giông giữa đấu sĩ nhí đội mình và bé Đức Danh đội Nam Thư, nam ca sĩ được MC Đại Nghĩa mời lên đứng hố thay Thùy Linh. Nếu kiều nữ làng hài xung phong lên nhưng bị Đức Danh từ chối thì ngược lại, Vũ Hà lại từ chối khi Thùy Linh nhờ mình lên.

Chia sẻ
Đọc thêm