Nam sinh ngành Luật gây náo loạn cõi mạng vì thần thái như tài tử, nghía qua thành tích càng đáng nể

Không phải tự dưng mà ai cũng khen nam sinh này không thua kém người mẫu, cả về vẻ điển trai và thần thái.

Sẽ thế nào nếu một ngày đẹp trời, bạn tỉnh dậy và thấy một bức ảnh chụp trộm của mình được chia sẻ trên khắp mạng xã hội? Chắc hẳn là vừa mừng vừa lo rồi phải không? Đó là "tình cảnh" của những chàng hot boy nổi tiếng chỉ sau một bức ảnh "xuất thần" được chụp trộm. Dân tình sau đó sẽ nháo nhào đi tìm thông tin và ấn "follow" điên đảo. Chỉ với một khoảnh khắc được ghi lại, những chàng hot boy điển trai này đã từng khiến bao cô gái ngày đêm thương nhớ.

Mới đây, bức ảnh một nam sinh trong trang phục áo cử nhân điển trai, góc nghiêng cuốn hút cùng thần thái "không phải dạng vừa" xuất hiện trên một fanpage đã ngay lập tức hút về hàng chục ngàn like. 

Nam sinh ngành Luật gây náo loạn cõi mạng vì thần thái như tài tử, nghía qua profile mới hết bất ngờ: À ra thế! - Ảnh 1.

Lê Phạm Quốc Đạt, sinh năm 2001, hiện là sinh viên ngành Luật Tài chính - Ngân hàng.

Nhân vật chính trong ảnh sau đó nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra thông tin. Đó là Lê Phạm Quốc Đạt, sinh năm 2001, hiện là sinh viên ngành Luật Tài chính - Ngân hàng Chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp, khoa Luật, trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM). Quốc Đạt đến từ Biên Hòa, Đồng Nai, và bắt đầu học tiếng Pháp từ khi bước chân vào giảng đường đại học.

Nam sinh ngành Luật gây náo loạn cõi mạng vì thần thái như tài tử, nghía qua profile mới hết bất ngờ: À ra thế! - Ảnh 2.

Chàng trai gốc Biên Hòa có sở thích đi du lịch, tìm hiểu về địa lý, lịch sử.

Chàng trai gốc Biên Hòa có sở thích đi du lịch, tìm hiểu về địa lý, lịch sử của các nền văn minh cũng như ngôn ngữ học. Bên cạnh đó, nam sinh này cũng đang làm KOL chuyên chụp các sản phẩm quần áo, lookbook. 

Nam sinh ngành Luật gây náo loạn cõi mạng vì thần thái như tài tử, nghía qua profile mới hết bất ngờ: À ra thế! - Ảnh 3.

Quốc Đạt là gương mặt người mẫu nam tin cậy của nhiều nhãn hàng tại TP.HCM.

Sở hữu gương mặt cuốn hút, thân hình săn chắc và chiều cao lý tưởng, Quốc Đạt sớm bén duyên với công việc người mẫu thời trang. Là gương mặt người mẫu nam tin cậy của nhiều nhãn hàng tại TP.HCM, hèn gì bức ảnh của anh chàng lại đầy thần thái... tài tử đến thế.

Nam sinh ngành Luật gây náo loạn cõi mạng vì thần thái như tài tử, nghía qua profile mới hết bất ngờ: À ra thế! - Ảnh 4.

Quốc Đạt đang cố gắng hoàn thành chứng chỉ DELF B2 hoặc Ielts để đạt điều kiện tốt nghiệp ĐH với kết quả khả quan nhất.

Trong tương lai gần, Quốc Đạt đang cố gắng hoàn thành chứng chỉ DELF B2 hoặc Ielts để đạt điều kiện tốt nghiệp ĐH với kết quả khả quan nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm