Nam người mẫu và bạn gái chia tay sau 5 năm hẹn hò

S.A,
Chia sẻ

Theo chia sẻ, cặp đôi đã chia tay được 2 tháng nhưng bây giờ mới chia sẻ.

Mới đây, Nguyễn Lý Diễm Mai (sinh năm 1998) bất ngờ thông báo cô và người mẫu - diễn viên Tôn Kinh Lâm (sinh năm 1995) chính thức chia tay sau 5 năm hẹn hò. Cặp đôi đã chia tay được 2 tháng và giờ mới quyết định chia sẻ thông tin với cư dân mạng:

“Em và anh Tôn Kinh Lâm đã khép lại hành trình yêu nhau 5 năm rồi.

2 tháng qua mọi thứ ổn dần, em ổn nhé mọi người. Người thân, bạn bè thân quen ai cũng biết vì chúng em có chia sẻ. Chỉ là em và Lâm bây giờ mới quyết định chính thức thông báo để mọi người biết.

Em cảm ơn mọi người đã quan tâm, hỏi thăm và theo dõi em và anh Lâm. Mong mọi người vẫn ủng hộ em và anh Lâm trong hành trình mới”.

Bạn gái một người mẫu điển trai thông báo chia tay sau 5 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Tôn Kinh Lâm và Diễm Mai

Về phần mình, Tôn Kinh Lâm cũng có câu trả lời tương tự khi một cư dân mạng thắc mắc mối quan hệ của anh chàng và Diễm Mai có vấn đề. “Thực ra mối quan hệ này đã dừng lại được 2 tháng rồi. Tuy nhiên điều Lâm cảm thấy may mắn của hai đứa đó chính là vẫn đồng hành cùng nhau ở vị trí mới là bạn tri kỷ. Mong là ở một hành trình mới mọi người vẫn ủng hộ tụi mình nha” - nam người mẫu trả lời.

Ngoài ra, cả hai cũng có những động thái mới, xác nhận tình trạng độc thân. Trong khi Diễm Mai đăng status nhấn mạnh “Em ĐỘC THÂN rồi” còn Tôn Kinh Lâm tiết lộ mẫu bạn gái của mình: “Cá nhân anh thích cá tính với chịu khó chơi thể thao cùng anh là oke”.

Tôn Kinh Lâm được khán giả biết đến rộng rãi sau khi tham gia một số gameshow và chương trình thực tế như The Face 2018, Cuộc đua kỳ thú... và mới nhất là Quýt làm cam chịu. Ngoài ra anh chàng còn là người mẫu thời trang và đóng loạt MV đình đám như Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn), Tâm sự với người lạ (Tiên Cookie),...

Được biết Tôn Kinh Lâm và Diễm Mai quen nhau từ năm 2017 và bắt đầu hẹn hò từ năm 2018. Chuyện tình của cặp đôi từng được cư dân mạng yêu quý và ngưỡng mộ vì vốn xuất phát từ mối quan hệ fangirl - thần tượng sau đó chuyển thành tình yêu.

Chia sẻ