Ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh phải mất gần 9.000 tỷ đồng?

Vì nắm giữ khối tài sản khổng lồ nên có thể đây là nguyên nhân khiến Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vẫn chưa thể ly hôn.

Những động thái kỳ lạ của Angelababy trong thời gian qua đã khiến công chúng tin rằng hôn nhân của cô và Huỳnh Hiểu Minh đã rạn nứt, sớm muộn gì thì cặp đôi cũng sẽ "đường ai nấy đi". Theo trang NetEase, dù Huỳnh Hiểu Minh bên ngoài vẫn thể hiện tình cảm với Angelababy nhưng đằng sau đó, tài tử Thần điêu đại hiệp đã căm phẫn và còn nói: "Baby của tôi, cô xong đời rồi, ngày tháng sau này cô cứ chờ xem. Tôi từ trước đến nay chưa từng tốt với ai như vậy, trừ mẹ tôi ra".

Nhưng cư dân mạng vẫn cảm thấy thắc mắc, Huỳnh Hiểu Minh đối với Angelababy đã "trở mặt thành thù", vậy tại sao cho đến bây giờ họ vẫn chưa ly hôn?

Nếu ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh có khả năng sẽ mất gần 9000 tỷ đồng khi phân chia tài sản? - Ảnh 1.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin về nguy cơ mất khoản tiền khổng lồ khi Huỳnh Hiểu Minh ly hôn cùng Angelababy.

Nếu ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh có khả năng sẽ mất gần 9000 tỷ đồng khi phân chia tài sản? - Ảnh 2.

Nếu ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh có khả năng sẽ mất gần 9000 tỷ đồng khi phân chia tài sản? - Ảnh 3.

Mới đây, một người tự xưng là "đạo diễn Châu Quốc Cương" đã đăng một video nói về tình hình hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy. Người này cho biết, dù sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh những năm qua đã tụt dốc nhưng anh có địa vị cao trong giới, nhờ đầu tư vào hơn 60 công ty nên hiện giờ nắm trong tay khối tài sản ước chừng 5 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 17.800 tỷ đồng).

Tuy nhiên vì không ký thỏa thuận tiền hôn nhân với Angelababy nên nếu như hai người họ thật sự ly hôn thì Huỳnh Hiểu Minh sẽ phải chia một nửa số tài sản giá trị lên đến 2,5 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 8.900 tỷ đồng) cho vợ. Bên cạnh đó, Châu Quốc Cương cũng cho biết hiện tại cặp đôi Bên nhau trọn đời đang vướng vào kiện tụng vì những vấn đề phân chia tài sản.

Vấn đề tài sản khiến Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vẫn chưa thể ly hôn?

Nếu như những gì mà Châu Quốc Cường nói là thật thì hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đã không thể cứu vãn được nữa. Dù vậy, với khả năng và các mối quan hệ, có ly hôn với Angelababy thì Huỳnh Hiểu Minh chỉ mất đi tài sản chứ những vấn đề khác đều không bị ảnh hưởng. Còn Angelababy trước nay đều dựa vào tài nguyên mà Huỳnh Hiểu Minh mang lại, việc ly hôn có khả năng sẽ đẩy nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng vào đường cùng vì mất đi hậu thuẫn, hơn nữa năng lực của bản thân cô lại rất hạn chế, khó lòng mà quay về thời hoàng kim như trước đây.

Nếu ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh có khả năng sẽ mất gần 9000 tỷ đồng khi phân chia tài sản? - Ảnh 7.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm