Nam Em kể chuyện tình bằng âm nhạc sau khi chia tay Lãnh Thanh

Nam Em cực xinh xắn khi xuất hiện trong phòng tập để chuẩn bị cho đêm nhạc sắp được tổ chức.

Hoa khôi Nam Em vừa chia sẻ thông tin tổ chức đêm nhạc riêng vào tối 25/4. Đây cũng là lần đầu tiên sau hai năm Nam Em mới lại tổ chức một đêm nhạc riêng. Cụ thể, tại đêm nhạc, Nam Em sẽ trình bày những ca khúc của bản thân, trong đó có loạt bài hát từng được cô thực hiện MV và chia sẻ với khán giả trong dự án "mỗi tháng 1 MV" nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ của khán giả.

Nam Em kể chuyện tình âm nhạc sau khi chia tay Lãnh Thanh - Ảnh 1.

Nam Em kể chuyện tình âm nhạc sau khi chia tay Lãnh Thanh - Ảnh 2.

Kể lại chuyện tình yêu của mình bằng âm nhạc, Nam Em mong muốn qua đêm nhạc sẽ có dịp hội ngộ những người đồng cảm, san sẻ và lắng nghe giọng hát của cô sau khi chia tay Lãnh Thanh. Trên hết, Nam Em muốn bày tỏ cảm xúc của mình bằng âm nhạc, kể lại những câu chuyện bản thân đã trải qua bằng nhiều bài hát tình yêu lãng mạn có, đau khổ có, từ đó khắc họa những màu sắc khác biệt trong chuyện yêu đương.

Nam Em đã có hơn 2 tuần tập luyện liên tục cùng band nhạc cũng như trao đổi rất kỹ với ekip trong việc sắp xếp ca khúc, xây dựng câu chuyện âm nhạc lôi cuốn và phù hợp. Cô dự định sẽ hát trên dưới 15 ca khúc và khẳng định đang tràn đầy năng lượng cũng như mong mau mau đến thời điểm Love story diễn ra.

Nam Em kể chuyện tình âm nhạc sau khi chia tay Lãnh Thanh - Ảnh 3.

Nam Em kể chuyện tình âm nhạc sau khi chia tay Lãnh Thanh - Ảnh 4.

Nam Em kể chuyện tình âm nhạc sau khi chia tay Lãnh Thanh - Ảnh 5.

Nam Em chia sẻ: "Lâu lắm rồi vì nhiều lý do khác nhau, Nam Em chưa có được một đêm cháy hết mình cùng âm nhạc và hội ngộ các khán giả, các fan yêu thương mình. Không quá cầu kỳ, Nam Em đơn giản chỉ muốn có một không gian riêng để được thỏa sức hát những gì mình muốn hát, tâm sự những gì mình muốn và gặp gỡ những tri kỷ của mình. Nam Em hi vọng Love story sẽ là một đêm nhạc cho những ai đang yêu, hoặc thậm chí đang đau khổ vì tình yêu có thể cùng đến và chia sẻ những cảm xúc khác nhau trong chuyện tình yêu".

Nam Em kể chuyện tình âm nhạc sau khi chia tay Lãnh Thanh - Ảnh 6.

Nam Em kể chuyện tình âm nhạc sau khi chia tay Lãnh Thanh - Ảnh 7.

Đặc biệt, Nam Em hé lộ sẽ có những nhân vật đặc biệt là bạn bè của cô sẽ xuất hiện và cùng hòa giọng, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. Concert cũng được thực hiện ấm cúng, với không gian mộc và tạo sự gần gũi cho khán giả - nơi Nam Em có thể vừa hát vừa tâm sự, trò chuyện cùng mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm