Nam Em bật khóc khi nói về tuổi thơ nghèo khó, bố mẹ ly dị

Bài & Ảnh: Hải Bá, Theo Trí Thức Trẻ

Hoa khôi Nam Em gây xúc động khi chia sẻ rằng cuộc sống thời thơ ấu của cô là chuỗi ngày dài gắn liền với việc chăm sóc lợn.

Nam Em
Sáng 18/1, Nam Em có buổi ra mắt MV đầu tay, đánh dấu việc cô chính thức trở thành ca sĩ. Nam Em cũng đã theo học khoa thanh nhạc của Đại học văn hoá nghệ thuật hơn 1 năm nay và cô được đánh giá khá cao về giọng hát lẫn ngoại hình.

Nam Em
Tại buổi họp báo khi được hỏi về gia đình Nam Em nghẹn ngào rồi bật khóc. Nam Em tâm sự, cô sinh ra trong gia đình có 3 anh em, anh trai đầu rồi đến chị gái và cô là út. Khi cô còn nhỏ, gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly dị nên mỗi người một nơi. Hai chị em cô được người cô ruột đem về nuôi, nhưng hoàn cảnh cũng rất nghèo nên hàng ngày cuộc sống của chị em Nam Em gắn liền với việc nuôi lợn phụ cô. Khi Nam Em lớn lên một chút thì cha cô qua đời. Hiện tại, mẹ và hai chị em Nam Em thuê nhà sống cùng nhau ở Sài Gòn để tiện cho công việc của cô.

Nam Em
NSUT Hà Thuỷ là giảng viên thanh nhạc của Nam Em, cô thật hạnh phúc và vui mừng khi cô có học trò vừa đẹp người lại có chất giọng khá hay và cô quý trọng Nam Em hơn cả là cô biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để sống và học tập thành công.

Nam Em
Nói về cái tên Nam Em, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long kể, ông nội cô là người rất yêu nước. Trước khi qua đời, ông nói nếu mẹ cô sinh con trai thì đặt Nguyễn Quốc Nam, nếu con gái thì đặt Nguyễn Thị Lệ Nam. Thế nhưng, mẹ cô lại bất ngờ sinh đôi. Chị gái cô được đặt Nguyễn Thị Lệ Nam, còn cô là Nguyễn Thị Lệ Nam Em để phân biệt. Khi còn nhỏ, Nam Em rất xấu hổ về cái tên này, nhưng càng lớn cô càng thấy chuyện này không có gì phải ngại, vì đây là cái tên cha mẹ đặt với nhiều tình cảm nhắn nhủ trong đó. Mới đây, nhiều người khuyên Nam Em đổi nghệ danh nghe cho hấp dẫn để đi hát, nhưng sau nhiều ngày suy nghĩ cô quyết định vẫn giữ nguyên cái tên khai sinh.

Nam Em
Cô tung sản phẩm đầu tay để "chào sân" làng nhạc là MV mang tên "Tết sang" - sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ thuộc, được quay MV với nội dung về cô gái đi học xa nhà về đoàn tụ gia đình dịp Tết. Xem MV, khán giả cảm thấy không khí gia đình rất gần gũi, ấm áp

Nam Em
Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Nguyễn Lam Cúc đến chúc mừng Nam Em ra mắt sản phẩm mới.

Nam Em
Đến chúc mừng Nam Em chiều qua có các bạn thí sinh thi cùng cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ cùng với cô.
Chia sẻ
Đọc thêm