Hoa khôi Nam Em đẹp rạng rỡ dù ăn vận giản dị

Dù diện trang phục khá nhẹ nhàng, giản dị song Hoa khôi Nam Em vẫn thu hút bởi vẻ đẹp rạng rỡ, cuốn hút.

hoa khôi nam em 8
Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em vừa có chuyến đi từ thiện ý nghĩa tại bệnh viện trước thềm giáng sinh. 

hoa khôi nam em 11
Sau khi lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Nam Em có nhiều hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh và là khách mời của nhiều chương trình văn hóa lớn. Bên cạnh đó, cô cũng không quên thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

hoa khôi nam em 2
Nếu như hình ảnh một Nam Em quyến rũ trên sân khấu nhan sắc hay sang trọng trên thảm đỏ các sự kiện văn hóa lớn thì tại chương trình từ thiện vừa qua, Nam Em ăn mặc rất giản dị. 

hoa khôi nam em 3
Vốn là người mau nước mắt và dễ xúc động do tuổi thơ cũng kém may mắn nên không ít lần Nam Em chảy nước mắt khi nghe các cha, mẹ của bệnh nhi kể về bệnh tình của các em, nỗi đau mà các em nhỏ phải gánh chịu.

hoa khôi nam em 4
Nam Em đang ấp ủ giấc mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cô đang hoàn tất một món quà năm mới đầy ý nghĩa sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

hoa khôi nam em 5
Vốn còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm nên trước đây việc diễn đạt phát ngôn của Nam Em chưa tốt, gây nhiều phản ứng trong khán giả. 

hoa khôi nam em 6
Nam Em cũng cho biết cô rất buồn và ám ảnh vì điều đó. Người đẹp cho biết qua những vấp váp, cô cảm thấy bản thân có sự trưởng thành.

hoa khôi nam em 7
Để lấy lại niềm tin từ khán giả, Nam Em đang cố gắng thay đổi bản thân.
Chia sẻ
Đọc thêm