Lần đầu tiên nam diễn viên đóng phim chung với Võ Hoàng Yên lên tiếng, áp lực vì vợ mới sinh cũng bị tấn công

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bên dưới dòng trạng thái của nam diễn viên này, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm đồng thời khích lệ anh sớm vượt qua cú sốc này.

Sau khi cầu cứu Hứa Minh Đạt về việc vợ vừa sinh bị quấy rối, đối tác ngừng hợp đồng, nam diễn viên Bùi Công Danh mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Theo đó, nhiều người trong nghề cũng đồng loạt bảo vệ Bùi Công Danh và yêu cầu nữ nghệ sĩ Hồng Ánh lên tiếng trả lại sự trong sạch cho đàn em. 

"Tôi là một diễn viên và đó chỉ là một vai diễn trong một bộ phim 3 năm về trước (2018). Những hình ảnh và clip mà mọi người thấy lan truyền khắp bữa giờ là trích từ trong phim Nhân Quả Cuộc Đời 3... Tâm trong sáng, lòng không thẹn. Tôi cám ơn các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và khán giả đã thấu hiểu, cùng sát cánh và động viên tôi trong thời gian vừa qua. Tôi sẽ tập trung cho công việc của mình một cách tốt nhất. Mong tất cả mọi người luôn ủng hộ tôi trên con đường làm nghề phía trước. Cám ơn rất nhiều", nam diễn viên Bùi Công Danh lên tiếng sau thời gian bị dân mạng hiểu lầm và công kích làm ảnh hưởng đến vợ con.

Lần đầu tiên nam diễn viên đóng phim chung với Võ Hoàng Yên lên tiếng: “Tâm tôi trong sáng, lòng không thẹn!”, hiện áp lực vì vợ vừa sinh xong cũng bị tấn công - Ảnh 1.

Bùi Công Danh lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Lần đầu tiên nam diễn viên đóng phim chung với Võ Hoàng Yên lên tiếng: “Tâm tôi trong sáng, lòng không thẹn!”, hiện áp lực vì vợ vừa sinh xong cũng bị tấn công - Ảnh 1.

Bùi Công Danh cầu cứu diễn viên Hứa Minh Đạt khi vợ con bị quấy rầy.

Nam diễn viên bị công kích vì đóng phim chung với Võ Hoàng Yên lên tiếng khi vợ vừa sinh đã bị tấn công: Những hình ảnh mà mọi người thấy là phim, tâm tôi trong sáng, lòng không thẹn!  - Ảnh 3.

Diễn viên Thanh Bình động viên đàn em.

Bên dưới dòng trạng thái của Bùi Công Danh, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm đồng thời khích lệ anh sớm vượt qua cú sốc. Trước đó một số người bạn trong nghề cũng đã lên tiếng thay cho Bùi Công Danh. 

Lần đầu tiên nam diễn viên đóng phim chung với Võ Hoàng Yên lên tiếng: “Tâm tôi trong sáng, lòng không thẹn!”, hiện áp lực vì vợ vừa sinh xong cũng bị tấn công - Ảnh 3.

Trước đó, một người bạn của Bùi Công Danh lên tiếng giữa tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Sự việc bắt nguồn từ bình luận của nghệ sĩ Hồng Ánh dưới một bài đăng, bình luận này được cho là nói "bóng gió" về chiêu trò chữa bệnh mù của ông Võ Hoàng Yên.

Từ những nghi vấn do nghệ sĩ Hồng Ánh đặt ra, dân mạng đã tìm người đóng vai "bệnh nhân mù" trong video clip "Võ Hoàng Yên chữa mù" để làm rõ.

Nam diễn viên bị công kích vì đóng phim chung với Võ Hoàng Yên lên tiếng khi vợ vừa sinh đã bị tấn công: Những hình ảnh mà mọi người thấy là phim, tâm tôi trong sáng, lòng không thẹn!  - Ảnh 4.

Hồng Ánh bình luận khiến dư luận hiểu lầm và đàn em bị chỉ trích.

Bình luận của nghệ sĩ Hồng Ánh khiến nhiều người hiểu lầm rằng nam diễn viên Bùi Công Danh "đóng giả mù để hỗ trợ ông Yên lừa gạt người dân",  dẫn đến sự việc nam diễn viên này bị công kích dữ dội. Sau đó sự tình được làm sáng tỏ, đoạn video clip mà nghệ sĩ Hồng Ánh nhắc đến là phim, không phải clip tư liệu. 

Mặc cho nhiều đồng nghiệp lên tiếng bảo vệ Bùi Công Danh, nữ nghệ sĩ Hồng Ánh vẫn chưa từng có động thái gì sau khi khiến đàn em bị chỉ trích.

Chia sẻ
Đọc thêm