Dân mạng công kích nam diễn viên nổi tiếng đóng vai "bệnh nhân mù" trong video Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về một nam diễn viên là "người đóng vai mù" trong đoạn video clip có ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh.

Tìm ra thông tin cá nhân về nam diễn viên này, dân mạng lập tức tạo hiệu ứng phẫn nộ bên dưới các bài đăng của anh. Hàng trăm bình luận yêu cầu nam diễn viên phanh phui sự việc.

Đây được cho là một nam diễn viên hoạt động lâu năm trong nghề, từng đảm nhận nhiều vai diễn quan trọng trong các bộ phim truyền hình.

Dân mạng công kích nam diễn viên được cho là người đóng vai "bệnh nhân mù" trong video clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh - Ảnh 1.

Dân mạng công kích nam diễn viên được cho là người đóng vai "bệnh nhân mù" trong video clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh - Ảnh 2.

Dân mạng công kích nam diễn viên được cho là người đóng vai "bệnh nhân mù" trong video clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh - Ảnh 3.

Dân mạng công kích nam diễn viên được cho là người xuất hiện trong một video clip và được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh mù.

Hình ảnh nam diễn viên B.C.D (tên viết tắt) "đóng vai mù" trong video clip có Võ Hoàng Yên chữa bệnh. 

Được biết, sự việc bắt nguồn từ bình luận của nghệ sĩ Hồng Ánh dưới một bài đăng, bình luận này được cho là nói "bóng gió" về chiêu trò chữa bệnh mù của ông Võ Hoàng Yên.

Từ những nghi vấn do nghệ sĩ Hồng Ánh đặt ra, dân mạng đã tìm ra người đóng vai "bệnh nhân mù" trong video clip trên để làm rõ sự tình. Có điểm trùng khớp với "bệnh nhân mù" trong video clip đã khiến nam diễn viên B.C.D (tên viết tắt) nhận về hàng trăm lời chỉ trích từ dư luận.

Dân mạng công kích nam diễn viên được cho là người đóng vai "bệnh nhân mù" trong video clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh - Ảnh 4.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" cho biết mình sẽ "nêu tên" một số người có tiếng trong giới nghệ sĩ liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

"Tôi chơi thêm là một tượng đài sụp đổ nữa, quý vị phải biết cái gan tôi rất lớn. Đụng là phải chạm nha quý vị... Nói có sách mách có chứng, tôi lôi ra là tôi lôi cả nùi, nếu mà nói tôi vu khống thì thưa tôi đi, còn tôi mà nói đúng, chỉ đúng thì lại thêm vài thần tượng của quý vị sụp đổ nữa...", bà Hằng nói.

Theo đó, mặc dù mọi việc vẫn chưa sáng tỏ, chỉ từ quy chụp cá nhân mà dân mạng đã công kích lẫn nhau, thể hiện thái độ kém văn minh thông qua hàng loạt bình luận. Trước khi có kết luận từ phía cơ quan điều tra, chúng ta nên sử dụng mạng xã hội một cách sáng suốt, tránh quy chụp làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của người khác.

Chia sẻ
Đọc thêm