Nam ca sĩ nói khán giả "dân trí thấp, tạo nghiệp" vì muốn bảo vệ Thủy Tiên

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bình luận của ca sĩ Lương Gia Huy đang bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Khi Thủy Tiên vừa đăng bài nói rõ chuyện xây nhà và bị tố giác thiếu minh bạch sau chuyến từ thiện miền Trung lũ lụt, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận bênh vực và động viên cô. Trong đó, nam ca sĩ Lương Gia Huy cũng có động thái tương tự nhưng lại bị cộng đồng mạng chỉ trích vì lời lẽ thiếu tôn trọng khán giả.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Vợ chồng em thông cảm. Do dân trí mình còn thấp ấy em. Kệ họ nói vậy, họ cứ tạo nghiệp xong từ từ họ nhận lại. Hoan hỷ".

Ngay lập tức, Lương Gia Huy đã bị cư dân mạng thả phẫn nộ, chỉ trích và phản bác lại bình luận của anh. Nam ca sĩ thậm chí đã phải sửa dòng bình luận của mình thêm 2 lần nữa thành nội dung: "Vợ chồng em thông cảm. Do dân trí mình nhiều người thích sân si, chưa làm được như em mà thích soi mói. Mình làm việc thiện cũng không dễ đâu. Kệ họ nói vậy, họ cứ tạo nghiệp xong từ từ họ nhận lại. Hoan hỷ".

Nam ca sĩ nói khán giả "dân trí thấp, tạo nghiệp" vì muốn bảo vệ Thủy Tiên - Ảnh 2.

Lương Gia Huy đã phải sửa bình luận 2 lần sau khi phát ngôn chê khán giả dân trí thấp bị chỉ trích

Nam ca sĩ nói khán giả "dân trí thấp, tạo nghiệp" vì muốn bảo vệ Thủy Tiên - Ảnh 3.

Nhiều khán giả còn mỉa mai nam ca sĩ vì sai lỗi chính tả liên tục

Sau khi gây tranh cãi, Lương Gia Huy tiếp tục giải thích thêm về câu nói của mình và vẫn tiếp tục thể hiện sự ủng hộ với Thủy Tiên: "Thưa các bạn! Tôi là Lương Gia Huy là thằng đàn ông, dám nói dám làm và dám nhận. Tôi vào tường của Thủy Tiên vì cảm nhận thấy em ấy là 1 người tốt và làm rất nhiều việc mà người khác còn chưa làm được. Tôi cũng chẳng bênh em ấy để được gì cả. Bản thân tôi cũng là nghệ sĩ, đi làm từ thiện cũng nhiều nhưng cũng chưa được như em ấý...".

Nam ca sĩ nói khán giả "dân trí thấp, tạo nghiệp" vì muốn bảo vệ Thủy Tiên - Ảnh 4.

Lời giải thích của Lương Gia Huy về phát ngôn

Nam ca sĩ nói khán giả "dân trí thấp, tạo nghiệp" vì muốn bảo vệ Thủy Tiên - Ảnh 5.

Hiện tại, nhiều cư dân mạng vẫn đang bày tỏ sự bức xúc, dù cho Lương Gia Huy đã sửa bình luận và nói rõ ý tứ của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm