Nắm bắt điều cấm kỵ với 12 cung Mặt trăng để tránh tình yêu rạn nứt, hôn nhân đổ vỡ

Dưới đây là điều cấm kỵ cần tuyệt đối tránh đối với mỗi người để mối quan hệ luôn yên ấm dựa trên dấu hiệu Mặt trăng của họ.

Dấu hiệu Mặt trời (Sun Sign) cung cấp cho bạn thông tin về động lực sống, ý chí, bản ngã, sức sáng tạo và cách một người thể hiện bản thân. Tuy nhiên nếu đặt trong quan hệ tình cảm, bạn cần quan tâm đến những thứ "sâu" hơn, như nhu cầu thiết yếu, cảm xúc, bản năng, ước mong - những thứ thể hiện qua dấu hiệu Mặt trăng của một người (Moon Sign).

Dựa vào dấu hiệu Mặt trăng, bạn có thể biết được đâu là điều "cấm kỵ" khiến đối phương khó chịu, bất an, thậm chí có thể làm sụp đổ mối quan hệ giữa hai người nếu cứ lặp đi lặp lại. 

Mặt trăng Bạch Dương: Bị trì hoãn hay cấm cản

Mặt trăng Bạch Dương nhiệt huyết, sinh động. Họ luôn hăng hái bắt tay vào mọi việc và thích nắm quyền lãnh đạo. Họ có tham vọng lớn, có máu cạnh tranh. Họ không thích bị cấm cản hay bị buộc phải trì hoãn trong bất kỳ điều gì. Vậy nên khi yêu một Mặt trăng Bạch Dương, hãy ủng hộ và để họ được tự do theo đuổi mục tiêu. 

m8

Ảnh minh họa

Mặt trăng Kim Ngưu: Sự thiếu thốn, không thoải mái về vật chất

Mặt trăng Kim Ngưu ít nói, trầm tính, khép kín. Họ khá dễ tính, thoải mái, nhu mì. Tuy nhiên vẫn có một điều "cấm kỵ" đối với họ đó là sự thiếu thốn hay kém thoải mái về vật chất. Hãy cố gắng mang đến một cuộc sống đủ đầy, tiện nghi hết mức nếu bạn muốn đem đến hạnh phúc và cảm giác hài lòng, an toàn cho họ.

Mặt trăng Song Tử: Sự nhàm chán và ít tương tác chia sẻ

Mặt trăng Song Tử biến đổi liên tục và ham giao tiếp. Họ chán ghét sự tẻ nhạt, vô vị. Một cuộc sống bình lặng, một ngày như mọi ngày nếu diễn ra quá lâu sẽ khiến họ phát điên và muốn dứt áo ra đi. Yêu một Mặt trăng Song Tử, hãy trò chuyện, cung cấp cho họ những thông tin mới, đồng thời cùng họ khám phá những điều thú vị của cuộc sống xung quanh.

Mặt trăng Cự Giải: Sự thiếu coi trọng gia đình

Mặt trăng Cự Giải luôn hướng về gia đình. Họ muốn xây dựng một gia đình kiểu mẫu, nơi các thành viên biết yêu thương và đoàn kết với nhau. Họ nhạy cảm, dễ tổn thương, thích chăm sóc cho người khác. Muốn nắm giữ trái tim Mặt trăng Cự Giải, bạn cần cho họ thấy bản thân cũng đề cao gia đình, coi trọng tình thân và thực sự muốn cùng họ tạo dựng một mái ấm hạnh phúc.

Mặt trăng Sư Tử: Sự chê bai so sánh

Mặt trăng Sư Tử thích nhất là được công nhận, chú ý, tung hô, ngưỡng mộ. Tự tôn cao nên hhọ không thích bị người khác chê bai hay so sánh với "bạn trai/bạn gái nhà người ta". Vậy nên đừng tiếc họ những lời có cánh nếu hai người ở bên nhau. Ngoài ra nếu bạn có... ngoại hình đẹp thì sẽ được thêm điểm cộng trong mắt Mặt trăng Sư Tử, yêu trẻ con là điểm cộng thứ hai. 

m6

Ảnh minh họa

Mặt trăng Xử Nữ: Sự... độc lập quá mức

Mặt trăng Xử Nữ thích được chăm sóc, phục vụ người khác. Họ khá hiền lành, tận tụy dù có thể hay cằn nhằn về những tật xấu, lỗi lầm của bạn. Họ sẽ cảm thấy bất an, mất tự tin khi cho rằng bản thân không giúp ích gì cho người mình yêu. Khi yêu, hãy để Mặt trăng Xử Nữ được chăm sóc bạn và đừng quên cho họ biết rằng họ đang làm điều đó rất tốt, và bạn rất cảm kích, biết ơn. 

Mặt trăng Thiên Bình: Sự thô lỗ, thiên vị

Mặt trăng Thiên Bình đề cao sự công bằng cùng lối cư xử đẹp ngay cả trong các mối quan hệ thâm giao. Vậy nên nếu xác định gắn bó lâu dài với họ, hãy tránh xa cách xử sự sỗ sàng, thô lỗ, thiên vị. Hãy là một người đồng hành "biết nói lời hay, làm việc tốt". Còn nữa, bạn cũng đừng xuất hiện trước họ với những bộ quần áo cáu bẩn, mái tóc bù xù. 

Mặt trăng Bọ Cạp: Sự phản bội

Mặt trăng Bọ Cạp nội tâm khó dò, cảm xúc sâu sắc, cực đoan. Họ dễ bị xúc động và cần được cung cấp cảm giác an toàn mọi lúc. Họ đa nghi và có khả năng tìm ra những bí mật được che giấu kỹ nhất. Đau đớn nhất với họ là bị phản bội. Đương nhiên không ai thích bị phản bội nhưng đây là điều đặc biệt tối kỵ đối với Mặt trăng Bọ Cạp, bởi họ tuyệt đối không tha thứ và có thể còn trả thù. Khi yêu họ, bạn hãy chung thủy, trung thực, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lừa dối hay phản bội bởi hậu quả thực sự khôn lường. 

Mặt trăng Nhân Mã: Sự ràng buộc

Mặt trăng Nhân Mã phóng khoáng, yêu tự do. Được đi khắp nơi, gặp nhiều người, khám phá những nền văn hóa khác nhau là nhu cầu thiết yếu của họ. Họ sẽ không thể vui vẻ hay hạnh phúc nếu thiếu những điều này. Vậy nên cơn "ác mộng" đối với họ chính là cuộc sống tù túng, bị ràng buộc ở duy nhất một chỗ. Nếu yêu Mặt trăng Nhân Mã, bạn cần để họ được chinh phục những vùng đất mới. Nếu được, bạn hãy đi cùng họ.

m4

Ảnh minh họa

Mặt trăng Ma Kết: Sự nổi loạn

Mặt trăng Ma Kết kín đáo, kiệm lời, nghiêm túc. Họ đặc biệt đề cao trật tự, truyền thống và nguyên tắc. Ai cũng có cá tính riêng nhưng nếu buộc phải ở bên một người quá nổi loạn hay phá cách, Mặt trăng Ma Kết sẽ cảm thấy bất an và khó chịu. Nếu đang trong mối quan hệ với họ, bạn hãy chú ý đến giới hạn trong hành vi và cách biểu hiện bản thân.

Mặt trăng Bảo Bình: Bị "cách ly với xã hội"

Mặt trăng Bảo Bình trong tình yêu khá cởi mở, phóng khoáng. Họ thuộc tuýp "sao cũng được", miễn bạn đừng cấm đoán họ quá mức trong việc giao du kết bạn và hòa nhập với thế giới. Họ cần có bạn bè, hội nhóm để cảm thấy vui vẻ, tự tin. Đừng ích kỷ chỉ muốn giữ Mặt trăng Bảo Bình cho riêng mình bạn nhé!

Mặt trăng Song Ngư: Sự ích kỷ, vô cảm

Mặt trăng Song Ngư mang trong mình tình yêu bao la với tất cả mọi người. Họ nhạy cảm, bao dung, thích chăm sóc và lo lắng cho người khác dù đó là người không quen biết. Họ mong một nửa còn lại cũng mang trái tim ấm áp bao la và tâm hồn nhạy cảm như mình. Họ sẽ không chịu đựng được nếu phải gắn bó lâu dài một người vô cảm, ích kỷ. 

Để tra cứu cung Mặt trăng của mình hay của người khác, bạn có thể truy cập vào các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa "Moon Sign Calculator", điền ngày tháng năm sinh và kết quả sẽ có trong giây lát.

Chia sẻ
Đọc thêm