The Voice Kids

Mỹ Tâm, Thu Minh bất ngờ xuất hiện trong Chung kết The Voice Kids

Mỹ Tâm và Thu Minh sẽ có tiết mục song ca với các thí sinh “The Voice Kids” đến từ đội Dương Khắc Linh và Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Sau một thời gian dài, hành trình Giọng hát Việt nhíThe Voice Kids mùa thứ 3 cũng sắp đến đích với đêm Chung kết trao giải sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này. Trong “trận chiến” cuối cùng, ba thí sinh xuất sắc nhất của 3 đội là Công Quốc – team Cẩm Ly, Hồng Minh – team Giang Hồ và Tiến Quang – team Dương Khắc Linh sẽ chính thức so găng với nhau để chạm tới ngôi vị Quán quân cao nhất.

Các em sẽ lần lượt thể hiện phần dự thi solo của mình qua những ca khúc phù hợp với chất giọng mà các Huấn luyện viên đã lựa chọn để phát huy lợi thế của học trò mình. Ngoài ra, mỗi thí sinh sẽ có màn kết hợp với một khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu The Voice Kids 2015.

the voice kids 1
Dương Khắc Linh và học trò Tiến Quang

Dương Khắc Linh mời ca sĩ Thu Minh cùng song ca với học trò của mình là Tiến Quang qua ca khúc Ước mơ. Nhạc sĩ họ Dương cho biết: “Tôi đắn đo nhiều lắm vì không biết phải mời ai phù hợp để hòa giọng cùng Tiến Quang. Vì là đêm thi cuối rồi nên tôi muốn bé có được sự thoải mái nhất có thể để cháy hết mình. Mọi chuyện có đạt giải cao nhất hay không giờ không quan trọng bằng việc khán giả có nhớ đến hay không và những định hướng tôi giúp các con sau cuộc thi”.

thu minh
Thu Minh

Ở đội Hồ Hoài Anh Lưu Hương Giang, vợ chồng Cải Bắp bất ngờ mời ca sĩ Mỹ Tâm hỗ trợ cho Hồng Minh qua một ca khúc Giọt sương. Hồng Minh là thí sinh nhỏ nhất còn lại của top 3 và cũng đến từ Đã Nằng. Bé chia sẻ: “Con thần tượng nhất là cô Mỹ Tâm, con vui lắm vì con không thể tin được là cũng có cơ hội con được hát cùng cô Tâm”. Hồng Minh còn bật mí thêm rằng em có cùng ngày sinh nhật với giọng ca Chuyện như bắt đầu.

the voice kids 5
Hồ Hoài Anh và học trò Hồng Minh

the voice kids 6
Mỹ Tâm

Riêng với team "chị Tư" Cẩm Ly, ở đêm thi tới, như lời hứa với các bé trong đêm Bán kết, chị sẽ mời “bé lủng” Nhã Thy và “tiểu tài tử” Thế Thanh quay trở lại cùng hát với “cậu bé nghèo” Công Quốc. Cả ba sẽ cùng kết hợp trong một tiểu phẩm hài kết hợp cùng phần hát nhạc phẩm Lên chùa cầu an (bài hát gốc Lên chùa cầu duyên).

the voice kids 4

the voice kids 3
Cẩm Ly và các học trò

Bên cạnh đó, trong đêm thi này còn có phần song ca giữa Huấn luyện viên và thí sinh và sự quay trở lại của nhiều thí sinh của mùa giải trước, đặc biệt là cặp đôi Thiện Nhân – Mai Chí Công. Đây là những tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ dành cho khán giả.
Chia sẻ
Đọc thêm