"Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy

Diễn xuất của Dương Siêu Việt trong bộ phim cổ trang mới chẳng có gì ngoài trợn trừng đôi mắt đầy gượng gạo.

Bộ phim Thả thính Phượng Hoàng do Dương Siêu Việt đóng chính hiện đang phát sóng và gây tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả cho rằng Dương Siêu Việt diễn quá tệ, cô chẳng những không xinh đẹp như danh xưng "Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" mà đến cả việc diễn xuất cũng làm người xem ngán ngẩm.

Đỉnh điểm cho việc chê bai phải kể đến những màn trợn mắt vô hồn mà Dương Siêu Việt đã thể hiện. Trên Weibo, khán giả thẳng thừng chỉ trích Dương Siêu Việt diễn khoa trương, biểu cảm mắt quá cường điệu so với nội dung cảnh quay. Thêm đó, Sina và QQ đều gọi Dương Siêu Việt là người kế vị cho tên gọi "thánh diễn đơ" của Angelababy.

"Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy  - Ảnh 2.

"Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy  - Ảnh 3.

Dương Siêu Việt bị chê bai diễn đơ không kém Angelababy.

Truyền thông Hoa ngữ đánh giá khi mà Angelababy còn bận rộn với chuyện tham gia show thực tế và dành hết thời gian cho việc sinh con, tên gọi "thánh diễn đơ" đã nhanh chóng được trao tay cho Dương Siêu Việt.

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, năm nay cô chỉ mới 22 tuổi. Dương Siêu Việt bắt đầu nổi tiếng khi tham gia chương trình thực tế Produce 101. Khi ra mắt trong đội hình các cô gái Hỏa tiễn thiếu nữ 101, Dương Siêu Việt bị chỉ trích là bất tài bậc nhất vì hát dở, nhảy tệ, lại còn thường xuyên thể hiện thái độ ngôi sao.

"Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy  - Ảnh 4.

"Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy  - Ảnh 5.

"Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc" Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy  - Ảnh 6.

Dương Siêu Việt trong "Thả thính Phượng Hoàng".

Dẫu vậy, bên cạnh những người chỉ trích thì Dương Siêu Việt vẫn có lượng fan khá đông đảo. Cô nàng lại thường xuyên lên Hot Search Weibo bởi những chủ đề gây tranh cãi khác nhau. Việc mới hoạt động trong CBiz chưa được bao lâu mà đã vướng vào quá nhiều ồn ào vô hình trung làm Dương Siêu Việt được các nhà sản xuất phim để mắt tới. Ngoài Thả thính Phượng Hoàng, Dương Siêu Việt còn đóng các phim như Trường An Nặc, Tương dạ 2, Cực hạn 17, Thần y phượng hậu.

Chia sẻ
Đọc thêm