Mỹ nữ cao gần 2 mét khó kiếm bạn trai

Thanh Huyền, Theo Tiền phong
Chia sẻ

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ nhưng Klara Bradshaw (27 tuổi, ở Texas, Mỹ) gặp rắc rối chỉ vì quá cao. Với chiều cao lên tới 1m98, Klara rất khó kiếm bạn trai và đã bị nhiều người gọi bằng tên của những con quái vật như Big Foot hay Sasquatch.

Mỹ nữ cao gần 2 mét khó kiếm bạn trai - Ảnh 1.

Trải qua tuổi thơ không được vui vẻ thường xuyên bị trêu ghẹo, miệt thị đã khiến Klara Bradshaw cảm thấy khó khăn, tự ti trong cuộc sống. Cô thường rơi vào cảnh bị bỏ rơi trong những trò chơi tập thể, bị bạn bè xa lánh.

Mỹ nữ cao gần 2 mét khó kiếm bạn trai - Ảnh 2.

Tuy nhiên với chiều cao vượt trội cô đã trở thành một vận động viên bóng rổ xuất sắc. “Ngày đi học, tôi là học sinh cao nhất ở trường trung học. Sau này, tôi cũng là cầu thủ bóng rổ nữ chuyên nghiệp cao nhất ở Đức và Thụy Sĩ khi thi đấu tại đó. Hiện tại, tôi đang chơi bóng rổ chuyên nghiệp cho đội SaarLouis Royals và cũng là một trong những người cao nhất”, Klara chia sẻ.

Mỹ nữ cao gần 2 mét khó kiếm bạn trai - Ảnh 3.

Từng tự ti, nhưng Klara Bradshaw dần tự tin hơn khi đến với bóng rổ và được các huấn luyện viên ghi nhận, động viên, cổ vũ. “Nhờ vậy, tôi mạnh dạn hơn rất nhiều”, cô gái 27 tuổi nói.

Mỹ nữ cao gần 2 mét khó kiếm bạn trai - Ảnh 4.

Đến khi bước vào tuổi trưởng thành, cô cảm thấy việc tìm được cho mình một mối quan hệ tình cảm là cả một thách thức bởi đa số nam giới đều không cảm thấy thoải mái khi đứng trước cô. “Tôi từng gặp gỡ nhiều chàng trai. Nhưng đa phần họ đều cảm thấy choáng ngợp trước chiều cao của tôi. Dần dần, tôi đã học được cách lọc ra những kiểu đàn ông thiếu tự tin, chỉ tò mò về ngoại hình của tôi hoặc đi chơi để khoe khoang rằng bản thân đã hẹn hò với “một cô gái rất cao” là tôi”, Klara Bradshaw chia sẻ. Ảnh: Page Six

Mỹ nữ cao gần 2 mét khó kiếm bạn trai - Ảnh 5.

Hiện tại, Klara đang rất hạnh phúc vì đã tìm được người bạn trai cao 1m88. Theo Klara, bạn trai hiện tại của cô biết cách cổ vũ cô trong cuộc sống, anh luôn cảm thấy tự tin, thoải mái khi đi bên bạn gái. Dù vậy, để đảm bảo cuộc sống của bạn trai không bị xáo trộn nhiều, cô quyết định giữ kín danh tính của anh trước truyền thông và cộng đồng mạng.

Mỹ nữ cao gần 2 mét khó kiếm bạn trai - Ảnh 6.

Giờ đây, Klara cũng muốn sử dụng ngoại hình và câu chuyện của mình với tư cách là một phụ nữ cao lớn để truyền cảm hứng tới những cô gái có chiều cao quá khổ và bị miệt thị giống như bản thân đã từng gặp, để những người phụ nữ tự tin hơn. Trong tương lai, Klara muốn tạo ra một nhãn hiệu thời trang dành riêng cho phụ nữ cao để giúp họ tự tin hơn. "Với họ, tôi muốn nói rằng hãy luôn mạnh mẽ. Đừng thu mình lại trong phòng hay môi trường, hãy để môi trường thích nghi với bạn", Klara nói.

Chia sẻ
Đọc thêm