17 tuổi bị ép gả vào nhà giàu, 28 tuổi mỹ nữ xinh đẹp nhảy xuống biển tự vẫn trong đêm và bí mật xót xa sau chuyện ngủ với 3000 đàn ông!

Trải qua 2 đời chồng nhưng chẳng có lấy bến bờ nào là hạnh phúc, cuối cùng, người phụ nữ xinh đẹp chọn cách tàn khốc nhất kết liễu cuộc đời.

Cuộc hôn nhân sắp đặt và cái kết buồn

Một cuộc hôn nhân sai lầm có thể phá hủy cả cuộc đời ta. Câu chuyện của Dư Mỹ Nhan cũng như vậy.

Dư tiểu thư sinh ra trong một gia đình giàu có nên sống trong nhung lụa từ khi còn nhỏ. Bà cũng được tiếp nhận tư tưởng giáo dục phương Tây và sành sỏi cả tiếng Anh.

Năm 17 tuổi, Dư Mỹ Nhan tham gia đại hội thể dục thể thao và lọt vào mắt xanh của thiếu gia Đàm Tổ Hương.

Họ Đàm là gia tộc giàu có nhất thời bấy giờ. Mê đắm tiểu thư Dư Mỹ Nhan, họ Đàm cho người đến cầu hôn. Vì chuyện làm ăn của mình, cha bà gần như ép gả con gái bằng được.

Bản thân Đàm Tổ Hương không tệ, ông cũng tiếp xúc văn hóa phương Tây nên tư tưởng cởi mở, bề ngoài lại khôi ngô tuấn tú.

Bởi vậy, sau khi kết hôn cuộc sống của họ rất ổn. Đàm Tổ Hương yêu chiều vợ vô cùng khiến cho cuộc hôn nhân của họ ngày càng hạnh phúc.

17 tuổi bị ép gả vào nhà giàu, 28 tuổi mỹ nữ xinh đẹp nhảy xuống biển tự vẫn trong đêm và bí mật xót xa sau chuyện ngủ với 3000 đàn ông! - Ảnh 1.

Dư Nhan Mỹ có nhan sắc xinh đẹp.

Tuy nhiên, năm 1918, Đàm Tổ Hương sang Mỹ làm ăn vì công việc ở Quảng Đông không thuận lợi.

Dư Mỹ Nhan ở lại cùng mẹ chồng và chị dâu trong chán nản. Trước đó, bà vô cùng bức xúc vì muốn đi cùng chồng nhưng bị từ chối. Người chồng cũng không nói được lúc nào sẽ quay về. Vì vậy nên bà thường xuyên rủ những vị phu nhân khác đến nhà chơi khiến cho gia đình chồng không vừa lòng.

Dư Mỹ Nhan quyết định đi chơi Quảng Châu một mình. Tuy nhiên, 1 ngày sau khi bà đến Quảng Châu thì Tổng trưởng hải quân bị ám sát. Dư Mỹ Nhan ở nơi khác đến, có vẻ ngoài nổi bật và ăn mặc sang trọng lọt vào tầm ngắm tình nghi.

Khi gia đình họ Đàm biết tin, họ sợ hãi chuyện này ảnh hưởng mặt mũi nên gửi đến một tờ đơn ly hôn, chấm dứt quan hệ.

Khi đó, nhà họ Dư chạy đến để cứu con gái khỏi nhà giam. Bực bội vì con gái không có phép tắc, cha bà gửi con vào một trung tâm cải tạo. Điều này khiến Dư Mỹ Nhan tuyệt vọng hoàn toàn và bỏ đi.

17 tuổi bị ép gả vào nhà giàu, 28 tuổi mỹ nữ xinh đẹp nhảy xuống biển tự vẫn trong đêm và bí mật xót xa sau chuyện ngủ với 3000 đàn ông! - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp khiến Dư Nhan Mỹ làm đàn ông mê đắm.

Sự lựa chọn tàn khốc khi mới 28 tuổi

Dư Mỹ Nhan sa đọa. Bà biết vốn liếng của mình chỉ có tuổi trẻ và nhan sắc, xung quanh có nhiều đàn ông theo đuổi nên bắt đầu chơi bời.

Bà chẳng quan tâm qua đêm với ai, miễn là người đó bị thu hút bởi mình. Bà theo đuổi thú vui và chơi bời một cách thỏa mãn. Nhiều người mê đắm Dư Mỹ Nhan, sẵn sàng chi nhiều tiền để được qua đêm với người phụ nữ bị nhà chồng vứt bỏ.

Điều đáng nói, Dư Mỹ Nhan coi chuyện qua đêm với người ta là thú vui. Người đó phải khiến bà ưng mắt. Còn nếu không cho dù có cả núi vàng bà cũng chẳng đồng ý. Điều này khiến cho Dư Mỹ Nhan khác với gái bán hoa hoàn toàn.

Dư Mỹ Nhan với nhan sắc hơn người, phóng khoáng, tự do trở nên nổi tiếng và khiến báo chí biết đến. Bà đã chia sẻ nhiều bí mật riêng tư của bản thân mình rồi gây nên bão tố.

Sau này, bà kết hôn lần 2 cùng một người đàn ông Hong Kong. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc mối quan hệ đã chấm dứt.

17 tuổi bị ép gả vào nhà giàu, 28 tuổi mỹ nữ xinh đẹp nhảy xuống biển tự vẫn trong đêm và bí mật xót xa sau chuyện ngủ với 3000 đàn ông! - Ảnh 3.

Dư Mỹ Nhan sa đọa khi cuộc đời chẳng còn ai coi trọng.

Quay về với cuộc sống độc thân, Dư Mỹ Nhan tiếp tục rong chơi, thoải mái qua đêm với đàn ông mà bà ưng ý. Dư Mỹ Nhan tiết lộ mình đã từng quan hệ với 3000 đàn ông.

Lúc nào, mỹ nhân này cũng tâm niệm dù là phụ nữ thế hệ ấy cũng không thể khuất phục trước bất cứ ai.

Bà khẳng định mình quan hệ với đàn ông là một cách “chơi” lại họ.

“Dù cổ đại hay hiện đại, chỉ có đàn ông mới có thể biến phụ nữ thành trò chơi, phụ nữ không thể ‘chơi’ lại họ. Bởi vậy tôi đã quan hệ với hàng ngàn người, đây là cách ‘chơi’ của tôi với đàn ông”, Dư Mỹ Nhan bày tỏ.

17 tuổi bị ép gả vào nhà giàu, 28 tuổi mỹ nữ xinh đẹp nhảy xuống biển tự vẫn trong đêm và bí mật xót xa sau chuyện ngủ với 3000 đàn ông! - Ảnh 4.

Đến năm 1925, bà gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời. Hai bên yêu nhau nhưng anh ta là con trai gia đình quan chức, không đồng ý người phụ nữ như bà vào cửa. Bởi thế, hai bên bị cắt đứt mối quan hệ đột ngột.

Dư Mỹ Nhan mất niềm tin vào cuộc đời và đến San Francisco gặp chồng của mình. Bà muốn giải thích mọi chuyện với Đàm Tổ Hương, muốn được quay lại gắn bó cùng nhau. Tuy nhiên, tất cả những gì xảy đến với Dư Mỹ Nhan đều đến tai ông. Bởi vậy, ông từ chối đề nghị.

Dư Mỹ Nhan tìm đến cửa Phật với mong ước tu tập, làm thanh tịnh bản thân và làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, những gã đàn ông ngày xưa mê đắm bà ngày ngày tìm đến để gặp. Điều này khiến người ở am tu hành yêu cầu bà rời đi vì cho rằng Dư Mỹ Nhan chưa thoát tục, chưa thể nào sống thanh tịnh với phật pháp.

Cánh cửa duy nhất của cuộc đời như đóng lại, Dư Mỹ Nhan cảm thấy chẳng còn gì ý nghĩa. Bà bắt đầu viết nhật ký với đủ những cuộc tình của mình ở trong.

Đêm 19/4/1928, bà lên một con tàu du lịch đi từ Hong Kong đến Thượng Hải. Nửa đêm, Dư Mỹ Nhan nhảy xuống biển tự vẫn, kết thúc cuộc đời mình.

Trước khi mất, bà để lại nguyện vọng của bản thân: “Hi vọng rửa sạch bụi bẩn và trở thành người phụ nữ thuần khiết, thật sự tự do”.

Cuộc đời của Dư Mỹ Nhan thật buồn. Từ sai lầm của hôn nhân sắp đặt, bà đã tự biến cuộc đời mình trở nên không thể quay đầu. Khi cảm thấy cuộc đời trống rỗng, chẳng có gì hoài niệm, bà đã đưa ra lựa chọn khốc liệt nhất để giải quyết tất cả.

Nguồn: Sohu, Daydaynews

https://afamily.vn/17-tuoi-bi-ep-ga-vao-nha-giau-28-tuoi-my-nu-xinh-dep-nhay-xuong-bien-tu-van-trong-dem-va-bi-mat-xot-xa-sau-chuyen-ngu-voi-3000-dan-ong-20211222192905233.chn
Chia sẻ
Đọc thêm