Mỹ nhân “She was pretty” mất hợp đồng phim vì liên quan đến scandal môi giới mại dâm của Seungri

Go Joon Hee bị mất hợp đồng phim sắp ra mắt tháng 6 vì dính nghi án liên quan đến những bữa tiệc sex chiêu đãi các nhà đầu tư ngoại quốc của Seungri.

Trong đoạn tin nhắn bàn bạc về việc chuẩn bị bữa tiệc sex đón tiếp nhà đầu tư Nhật Bản của Seungri được công bố trong chương trình "Tôi muốn biết" của đài SBS ngày 23/3 vừa qua, một nữ diễn viên tên A đã được nhắc tới như gái mại dâm được giao dịch trong phi vụ làm ăn. Choi Jong Hoon (thành viên nhóm F.T.Island) đã nói rằng: "Cô A đang ở New York".

Trùng hợp thay, cũng thời điểm đó, Go Joon Hee được mời đi chụp hình cho tạp chí thời trang NYLON ở New York. Đồng thời, một hình ảnh thân thiết của cô và Seungri trên mạng xã hội cũng nhanh chóng bị phát hiện. 

Nữ diễn viên còn được cho là có mối quan hệ thân thiết với Choi Jong Hoon khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ cô đã tham gia các bữa tiệc sex mà Seungri tổ chức để tiếp đãi các nhà đầu tư nước ngoài của mình. 

Nữ diễn viên “She was pretty” mất hợp đồng phim vì liên quan đến scandal môi giới mại dâm của Seungri - Ảnh 1.

Tin đồn nhanh chóng lan ra khiến nhiều người liên tục bình luận trên Instagram của Go Joon Hee, hỏi về sự liên quan của cô đến bữa tiệc sex của Seungri. Go Joon Hee liền thẳng thắn đáp trả rằng cô không hề liên quan.

Cũng vì tin đồn liên quan đến scandal rúng động này, Go Joon Hee đã mất vai diễn trong bộ phim truyền hình dự kiến phát sóng vào tháng 6. Nguồn tin trong giới nghệ sĩ cho biết nhà đài đang tìm nữ diễn viên khác thay thế cho Go Joon Hee.

Nữ diễn viên “She was pretty” mất hợp đồng phim vì liên quan đến scandal môi giới mại dâm của Seungri - Ảnh 2.

Nữ diễn viên “She was pretty” mất hợp đồng phim vì liên quan đến scandal môi giới mại dâm của Seungri - Ảnh 3.

Hiện tại, tất cả những người được cho là có liên quan đến Seungri đều phủ nhận không liên quan gì đến những bữa tiệc sex anh tổ chức. Tuy nhiên vẫn cần chờ đợi kết quả điều tra từ phía cảnh sát, và một chân dài như nữ diễn viên, người mẫu Go Joon Hee cũng khó tránh khỏi nghi án là một trong những người tham gia bữa tiệc ấy.

Go Joon Hee là một người mẫu, diễn viên tiềm năng của Hàn Quốc. Cô từng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả từ những bộ phim Breathless, She Was Pretty hay Architecture 101. Ngoài ra cô cũng là một người mẫu nổi tiếng với đôi chân dài và thân hình gợi cảm. Go Joon Hee được mời làm người mẫu cho nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm