Mỹ nhân "Gia Đình Là Số 1" lộ gương mặt chính diện hậu ly hôn chồng đại gia, nhan sắc tiều tụy trông thấy

Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều người nhận xét rằng, nhan sắc của Hwang Jung Eum hiện tại trông khá kém tươi tắn.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Hwang Jung Eum đã chia sẻ hai bức hình chụp chân dung bản thân. Trong hình, nữ diễn viên "Gia Đình Là Số 1" có vẻ như đang cùng bạn ra ngoài hẹn hò cà phê dịp cuối tuần.

Ngoài hai bức hình chụp chân dung bản thân, Hwang Jung Eum chỉ để lại một biểu tượng trái tim, hoàn toàn không có bất cứ dòng trạng thái nào được cập nhật trong bài đăng. Đây là những bức ảnh đời thường được chụp tại một quán cà phê. Trong hình, Hwang Jung Eum diện một chiếc áo khoác không tay, áo sơ mi màu hồng và quần jean nhạt. Nữ diễn viên "Gia Đình Là Số 1" khoe nhan sắc xinh đẹp với mái tóc tém cá tính.

Mỹ nhân "Gia Đình Là Số 1" lộ gương mặt chính diện hậu ly hôn chồng đại gia, nhan sắc tiều tụy trông thấy - Ảnh 1.

Đây là lần hiếm hoi, Hwang Jung Eum để lộ cả gương mặt sau khi chính thức tuyên bố ly hôn cùng chồng đại gia. Nhiều người nhận xét rằng, gương mặt cùng thần sắc của Hwang Jung Eum có phần kém tươi tắn hơn so với trước. Đặc biệt, gương mặt của người đẹp "Gia Đình Là Số 1" lộ rõ vẻ kém sắc. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, hậu ly hôn, dường như Hwang Jung Eum đã gầy đi không ít. Điều đó vô tình đã làm ảnh hưởng tới nhan sắc của người đẹp.

Mỹ nhân "Gia Đình Là Số 1" lộ gương mặt chính diện hậu ly hôn chồng đại gia, nhan sắc tiều tụy trông thấy - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm