Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin

Seo Ye Ji chẳng những đẹp mà còn sở hữu vòng 1 bốc lửa, vòng eo nhỏ tới mức bất ngờ.

Những ngày qua, tên tuổi của mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji liên tục được cư dân mạng nhắc đến trong các diễn đàn thảo luận tại Hàn Quốc. Ngoài những tình tiết của bộ phim "Điên thì có sao", công chúng Hàn Quốc còn đặc biệt chú ý tới thân hình bốc lửa cũng những số đo quá mức hoàn hảo của Seo Ye Ji. 

Đặc biệt, trong tập mới nhất được phát sóng, Seo Ye Ji lại càng thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ với vòng eo nhỏ tới mức khó tin. Nhiều người thậm chí còn so sánh vòng eo của Seo Ye Ji với các nữ thần tượng Naeun (Apink) hay Rosé (Black Pink)... những mỹ nhân sở hữu số đo "siêu thực". 

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 1.

Cư dân mạng đoán rằng, vòng eo của Seo Ye Ji có lẽ chỉ ở con số 46cm.

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 2.

Tuy không biết số đo vòng eo chính xác của Seo Ye Ji là bao nhiêu, nhưng nhiều người cho rằng, có lẽ nó đã dừng ở con số dưới 50cm. Không ít dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên với vòng eo của người đẹp: "Vòng eo đó chắc cỡ gần 46cm thôi quá", "Ghen tị thật đấy", "Tôi thật sự đã rất ngạc nhiên khi thấy eo của cô ấy đó"…

Một trong những thông tin gây bàn tán khác về Seo Ye Ji chính là chỉ số chiều cao cùng cân nặng chênh nhau quá nhiều. Mỹ nhân "Điên thì có sao" sở hữu chiều cao 1.69m, nhưng cân nặng của cô chỉ dừng ở con số 43kg, như vậy là quá gầy. 

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 3.

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 4.

Một trong những bí quyết giúp Seo Ye Ji giữ được vóc dáng chính là nhờ việc chăm chỉ luyện tập ba lê từ khi còn nhỏ cho tới bây giờ.

Nhìn qua cứ tưởng rằng, Seo Ye Ji sở hữu thân hình "mình hạc xương mai" mỏng manh như tờ giấy. Nhưng ít ai ngờ rằng, người đẹp lại có được vòng 1 căng đầy vô cùng gợi cảm. 

Mỗi khi diện những bộ độ với phần cổ khoét sâu, Seo Ye Ji có thể khoe toàn bộ lợi thế vòng 1 gợi cảm của mình trước ống kính. 

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 6.

Thân hình mảnh mai là thế nhưng vòng 1 của Seo Ye Ji lại vô cùng gợi cảm và thu hút ánh nhìn.

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 8.

Cũng có không ít lần người đẹp phải dùng tay để tránh bị lố trước ống kính máy ảnh.

Dù diện những bộ đồ kín cổng cao tưởng cũng không thể làm cho vòng 1 căng đầy của Seo Ye Ji mất đi sự hấp dẫn.

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 10.

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 11.

Vòng eo siêu nhỏ cùng vòng 1 căng đầy của Seo Ye Ji chính là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 12.

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 13.

Mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji sở hữu thân hình bốc lửa cùng vòng 1 quyến rũ nhưng vẫn chưa "hot" bằng vòng eo nhỏ tới mức khó tin - Ảnh 14.
Chia sẻ
Đọc thêm