Mỹ nhân "bị thời gian bỏ quên" có một năm quá khổ, hết kiện tụng vì cảnh hôn lại vạ lây bê bối của bạn diễn?

Lệ An,
Chia sẻ

Một năm qua, mỹ nhân này không có nhiều hoạt động nổi bật nhưng vẫn bị réo tên trên các mặt báo xứ Hàn vì chuyện không đáng có.

Moon Chae Won là nữ diễn viên nổi đình đám của Hàn Quốc, được gọi với những danh xưng mỹ miều, như "Juliet xứ Hàn" hay "người đẹp bị thời gian bỏ quên". Năm 2023 là một năm khá trầm lặng của cô khi Chae Won chỉ tái xuất trong duy nhất một tác phẩm ra mắt từ hồi đầu năm là Payback của đài SBS.

Mỹ nhân "bị thời gian bỏ quên" có một năm quá khổ, hết kiện tụng vì cảnh hôn lại vạ lây bê bối của bạn diễn? - Ảnh 1.

Moon Chae Won ở bộ phim Payback

Một năm không có nhiều sự kiện nổi bật nhưng Moon Chae Won thỉnh thoảng vẫn bị réo tên trên các mặt báo vì những sự việc chẳng đâu vào đâu, khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng không nhỏ. Đầu tiên việc cô bất ngờ bị réo tên vào một lùm xùm khi cư dân mạng tung tin đồn Moon Chae Won ở bẩn, không có ý thức giữ vệ sinh cá nhân: "Trong một cảnh hôn, bạn diễn gặp khó khăn vì hơi thở của cô ấy có mùi khó chịu."

Lùm xùm kéo dài suốt từ tháng 3 đến tháng 10 vừa qua khiến công ty quản lý đã phải đệ đơn khiếu nại. Theo đó 12 người bị kiện vì tội phỉ báng, phát tán thông tin sai lệch về nữ diễn viên họ Moon. Trước hành động pháp lý đầy mạnh mẽ này, những tin đồn không đáng có xoay quanh Moon Chae Won mới được dập tắt.

Mỹ nhân "bị thời gian bỏ quên" có một năm quá khổ, hết kiện tụng vì cảnh hôn lại vạ lây bê bối của bạn diễn? - Ảnh 2.

Cư dân mạng đồn đoán, cảnh hôn bị nhắc tới là từ hồi 2012, với Song Joong Ki trong Nice Gyu

Tưởng đâu những mệt mỏi sẽ dừng lại ở tháng 10 nhưng mới đây, Moon Chae Won lại tiếp tục gặp phải chuyện không mong muốn. Cụ thể, trong năm qua cô chỉ có một phim duy nhất lại không quá nổi tiếng thế nên việc xuất hiện ở các lễ trao giải phim ảnh lớn là điều khó xảy ra.

Người hâm mộ vô cùng mong chờ việc cô sẽ sải bước tại giải thưởng cuối năm của đài SBS, bởi ít nhiều gì thì Payback cũng là một tác phẩm có chất lượng tốt của nhà đài này trong năm nay. Thế nhưng mới đây Moon Chae Won đã xác nhận sẽ không tham gia lễ trao giải này. Lý do mà truyền thông Hàn đưa ra là bởi nam chính của Payback - Lee Sun Kyun đang vướng phải bê bối chấn động, liên quan đến việc sử dụng ma túy. Khả năng cao là bộ phim này cũng chẳng có giải thưởng gì để tránh những tranh cãi không đáng có và nếu Moon Chae Won xuất hiện thì cũng sẽ phải đối diện với những câu hỏi liên quan tới bạn diễn.

Mỹ nhân "bị thời gian bỏ quên" có một năm quá khổ, hết kiện tụng vì cảnh hôn lại vạ lây bê bối của bạn diễn? - Ảnh 4.

Moon Chae Won và Lee Sun Kyun

Mỹ nhân "bị thời gian bỏ quên" có một năm quá khổ, hết kiện tụng vì cảnh hôn lại vạ lây bê bối của bạn diễn? - Ảnh 5.

Nguồn: Naver

Chia sẻ