Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo lần đầu chia sẻ về con gái 9 tháng tuổi: Làm mẹ, tâm trạng của tôi trở nên phong phú hơn

Choi Ji Woo còn tiết lộ "tiểu công chúa" lớn rất nhanh.

Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Choi Ji Woo đã lần đầu tiên mở lòng chia sẻ về cảm xúc sau 9 tháng làm mẹ và đặc biệt là về cô con gái nhỏ xinh của mình. Choi Ji Woo hạnh phúc chia sẻ, em bé lớn rất nhanh và cô hạnh phúc khi mỗi ngày nhìn thấy con. 

Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo lần đầu chia sẻ về con gái 9 tháng tuổi: Làm mẹ, tâm trạng của tôi trở nên phong phú hơn - Ảnh 1.

Choi Ji Woo trong 1 bộ ảnh quảng cáo đồ dành cho trẻ sơ sinh. Sự tương tác của Choi Ji Woo và bạn diễn nhí khiến nhiều người tưởng tượng được hình ảnh ngọt ngào của cô bên cạnh con gái mình.

Choi Ji Woo cho biết, cô bé thường xuyên gọi mẹ bằng giọng nói bi bô dễ thương của mình. Mỗi ngày cô đều dành thời gian cho con và ghi lại những điều đẹp đẽ bằng máy ảnh. 

Nói về những thay đổi khi làm vợ, làm mẹ, Choi Ji Woo thẳng thắn cho biết trước đây cô thường có tầm nhìn ngắn nhưng hiện tại sẽ nhìn xa hơn, trân trọng những người xung quanh hơn và biến bản thân trở thành người có tầm ảnh hưởng tốt. 

Còn về cuộc sống sau khi kết hôn, Choi Ji Woo cho biết từ khi làm mẹ, tâm trạng trở nên phong phú hơn và cô tận hưởng mọi thứ trong lúc này.

Choi Ji Woo kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí - người kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Được biết, chồng Choi Ji Woo sinh năm 1984 và điều hành một công ty về ứng dụng điện thoại. Choi Ji Woo thông báo rằng cô mang thai con đầu lòng vào tháng 12/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm