Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" phải ký khế ước để trở thành con rể tương lai của gia tộc "vua sòng bài Macau"

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Theo đó, Đậu Kiêu phải làm điều này cùng với tiểu thư gia tộc “vua sòng bài Macau”.

Gần đây, cặp đôi Đậu Kiêu cùng bạn gái Hà Siêu Liên - con gái "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân, đã có một buổi phỏng vấn cùng giới truyền thông.

Trong buổi phỏng vấn, Hà Siêu Liên tiết lộ điều lãng mạn nhất mà Đậu Kiêu làm cô chính là việc anh dừng mọi công việc để tới Hong Kong tham dự đám tang ông Hà Hồng Sân. Sự hiện diện của Đậu Kiêu trong suốt đám tang chính là nguồn động lực giúp Hà Siêu Liên vượt qua nỗi đau mất cha.

Về phần Đậu Kiêu, anh cũng không quên cảm ơn bạn gái khi chăm sóc mình mỗi ngày: "Tôi cảm ơn Siêu Liên đã dành thời gian nấu súp, nấu ăn và chăm lo cho cuộc sống hàng ngày của tôi".

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" phải ký một khế ước để trở thành con rể tương lai của gia tộc "vua sòng bài Macau" - Ảnh 2.

Truyền thông Đài Loan từng rộ lên thông tin "vua sòng bài Macau" đã đưa ra thỏa thuận trước khi qua đời rằng, các thành viên trong gia tộc, mỗi người sẽ nhận được phần thưởng hàng trăm triệu đồng miễn là kết hôn và sinh con.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" phải ký một khế ước để trở thành con rể tương lai của gia tộc "vua sòng bài Macau" - Ảnh 3.

Về vấn đề này, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu cũng có một "khế ước riêng", nhưng không phải vì chuyện sinh con. Cặp đôi đã cùng đưa ra thỏa thuận rằng, một khi bắt đầu hẹn hò, mỗi khi cãi nhau cả hai sẽ tách ra để cùng yên tĩnh suy ngẫm. Đặc biệt, cả hai đều đồng ý rằng sẽ không ép phải trả lời hay đưa ra giải pháp khi đối phương đang tức giận.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm