Mỹ nam của "Thái tử phi thăng chức ký" đã đăng ký kết hôn đồng giới với bạn trai, danh tính "người ấy" không tầm thường?

Theo lời đồn của cộng đồng mạng, nam diễn viên "Thái tử phi thăng chức ký" Thịnh Nhất Luân và bạn trai đã kết hôn tại nước ngoài.

Mới đây, cộng đồng mạng Weibo đang rầm rộ bàn tán về thông tin mỹ nam "Thái tử phi thăng chức ký" Thịnh Nhất Luân đã kết hôn ở nước ngoài, đối phương là một người đồng giới.

Chỉ xuất phát từ một dòng đưa tin ngắn gọn của blogger mà câu chuyện này đang được bàn tán rất sôi nổi trên Weibo.

Thịnh Nhất Luân của "Thái tử phi thăng chức ký" đã đăng ký kết hôn với bạn trai, danh tính "người ấy" không tầm thường? - Ảnh 1.

Theo blogger tiết lộ đối phương kết hôn cùng Thịnh Nhất Luân là nam, nhiều người đặt nghi vấn liệu đó có phải là đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát - người "nhào nặn" nên tác phẩm "Thái tử phi thăng chức ký". Nguyên nhân xuất phát từ việc Lữ Hạo Cát Cát và Thịnh Nhất Luân từng vướng tin đồn yêu đương đồng giới khi bộ phim "Thái tử phi thăng chức ký" đang rất nổi tiếng.

Thịnh Nhất Luân của "Thái tử phi thăng chức ký" đã đăng ký kết hôn với bạn trai, danh tính "người ấy" không tầm thường? - Ảnh 2.

Thịnh Nhất Luân

Thịnh Nhất Luân của "Thái tử phi thăng chức ký" đã đăng ký kết hôn với bạn trai, danh tính "người ấy" không tầm thường? - Ảnh 3.

Lữ Hạo Cát Cát

Thậm chí, cộng đồng mạng còn soi ra được ảnh đại diện của Lữ Hạo Cát Cát là một chàng trai không lộ mặt ôm chú chó, trên vai có nốt ruồi giống hệt của Thịnh Nhất Luân. Hơn nữa, năm 2012, điều tương tự cũng đã xảy ra khi vị đạo diễn để ảnh đại diện là một chàng trai có nốt ruồi bên trong tai y chang Thịnh Nhất Luân.

Tuy nhiên, trong lần vướng tin đồn kết hôn này, phía nam diễn viên "Thái tử phi thăng chức ký" vẫn chưa xác nhận.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm