“Biến thể Delta sắp hết người để lây nhiễm”: Mỹ sẽ thoát khỏi cơn ác mộng Covid-19? Quốc tế - Theo các nhà khoa học, khả năng miễn dịch tăng lên và những thay đổi trong hành vi của con người là lý do dẫn đến sự sụt giảm số ca mắc Covid-19 tại Mỹ trong thời gian gần đây, nhưng vẫn còn nhiều điều chưa thể lường trước được.
Dù nguồn vaccine dồi dào, Mỹ đang là nước có tỷ lệ tiêm chủng thấp nhất G7 Quốc tế - Mặc dù nguồn vaccine sẵn có dồi dào, Mỹ đang tụt lại trong chương trình tiêm vaccine Covid-19 khi là nước có tỷ lệ tiêm chủng thấp nhất G7.
Lý do nước Mỹ đang trở nên hỗn loạn vì Covid-19 dù vaccine của họ dư thừa: Lỗi lớn thuộc về một cộng đồng Quốc tế - Nước Mỹ dư tới hàng triệu liều vaccine, nhưng số ca tử vong mỗi ngày của họ lên tới hàng ngàn, trong khi hệ thống y tế căng thẳng chưa từng thấy.
Người Mỹ “chạy đua” tiêm chủng trước "lưỡi hái Delta" Quốc tế - Mỹ ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 cao nhất trong gần 6 tháng. Từ do dự, từ chối, giờ đây người Mỹ đang đổ xô đi tiêm vaccine COVID-19.