Chẳng biết cô gái trên đã để quên khâu nào mà khiến mứt dừa đặc quánh tạo thành những mảng lớn có màu nâu cánh gián sậm trông như quá lửa.
Ngoài bánh chưng xanh, câu đối đỏ, cành mai vàng thì mứt cũng là một món không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Nếu đã quen thuộc với cách làm mứt dừa, mứt khoai… thì Tết này bạn hãy thử công thức làm mứt rau câu siêu độc - lạ mà ngon mê ly này xem sao nhé!
Mứt vỏ cam làm theo cách này đảm bảo rất đơn giản lại dễ dàng để thực hiện thành công ngay từ lần đầu.
Với chút biến tấu từ khoai môn, các bạn sẽ có món mứt khoai môn chiên ngon đến bất ngờ.
Mứt dừa viên 3 màu trông rất bắt mắt lại ngon miệng, thơm dịu hương vị dừa, vị ngọt hài hòa ăn hoài mà không chán.
Mứt vỏ cam dẻo ngọt, trong veo lại thơm lừng, độc đáo, lạ miệng mà rất ngon.
Món mứt nghệ không những ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe của cả nhà.
Quất hồng bì đang vào mùa chín rộ, bạn hãy tranh thủ làm một hũ quất hồng bì ngâm đường phèn để phòng chống cảm cúm cho gia đình mình nhé.
Nếu bạn "phát sợ" với những món mứt truyền thống quá ngọt thì phải vào bếp làm thử mứt gừng dẻo ngay nhé!