Muốn có được “tòa thiên nhiên" hút mắt, bạn cần phải biết những điều sau về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực có chi phí cao và luôn tiềm tàng những rủi ro. Chính vì lẽ đó, bạn cần tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định trùng tu vòng 1 của mình.

Các chị em vẫn luôn rỉ tai nhau rằng "ngực lép mới sang", thế nhưng, với nhiều người "sang" thôi vẫn chưa đủ. Điều mà phái đẹp mong muốn thực sự là vẻ ngoài vừa sang, vừa quyến rũ cơ. Bởi thế, rất nhiều người đã và đang nung nấu ý định trùng tu vòng 1 cho thêm phần nóng bỏng. Nhưng trước khi đi đến quyết định cuối cùng, các nàng đã biết những gì về phẫu thuật nâng ngực? 29096040_158671378179458_3802002885479235584_n(1)

Các phương pháp nâng ngực hiện nay

Tùy theo khả năng tài chính và tình trạng cơ thể của từng người, bạn có thể lựa chọn phương pháp: nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là hai phương pháp phổ biến và được đánh giá là khá an toàn, khả năng thành công cao.

* Phương pháp nâng ngực nội soi 

Phương pháp nâng ngực nội soi là việc sử dụng thiết bị nội soi đưa túi ngực qua đường rạch tại một số vị trí trên cơ thể như: nách, núm vú, chân ngực…Chính vì vậy, chúng ta thường thấy những người sử dụng phương pháp này có sẹo ở chân ngực, núm vú hoặc nách. Tất nhiên, vết rạch thông thường chỉ có độ dài 2cm nên với tay nghề khéo léo của các bác sỹ, vết sẹo này hoàn toàn có thể được giấu nhẹm đi.

Muốn có được “tòa thiên nhiên hút mắt, bạn cần phải biết những điều sau về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực - Ảnh 2.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi đưa túi ngực vào cơ thể.

* Nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Bên cạnh nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng là một phương pháp thường được sử dụng và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần khác trên cơ thể như: bụng, mông, đùi để cấy vào vùng ngực. Nếu thành công, bạn sẽ có một khuôn ngực mềm mại, tự nhiên và đặc biệt không để lại sẹo mổ.

Phân biệt các loại túi độn ngực

Nếu được tư vấn sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi thì điều bạn cần phải tìm hiểu kỹ đó là loại túi độn ngực sẽ được cấy vào cơ thể. Hiện có một số loại túi độn phổ biến như: túi độn nước biển/độn gel, túi dạng nhám/trơn, túi dạng tròn/hình giọt nước… Việc quyết định loại túi nào sẽ được sử dụng phụ thuộc vào khuôn ngực và tình trạng cơ thể của bạn. Dưới đây là bảng phân biệt các loại túi độn ngực cùng những ưu/nhược điểm để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn thích hợp.

Muốn có được “tòa thiên nhiên hút mắt, bạn cần phải biết những điều sau về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực - Ảnh 3.

Bảng phân biệt các loại túi độn ngực.

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực như thế nào?

Sau khi tìm hiểu về các phương pháp nâng ngực và các loại túi ngực, điều bạn cần biết đó là quy trình thẩm mỹ nâng ngực để có sự chuẩn bị tinh thần và tài chính tốt nhất. Quy trình này sẽ bao gồm các bước:

Bước 1 - Thăm khám và tư vấn: Các bác sỹ sẽ phân tích tình trạng ngực của bạn để có thể lựa chọn size ngực, phương pháp nâng ngực và loại túi ngực bạn nên dùng.

Bước 2 - Xét nghiệm sức khỏe tổng quát: Đây là bước vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bao gồm: đo điện tim, huyết áp, xét nghiệm máu…

Bước 3 - Phẫu thuật: Nhìn chung, phẫu thuật sẽ là một chuỗi các thao tác cơ bản như: rạch một đường nhỏ ở nách, núm vú hoặc chân ngực; đưa túi ngực cố định vào vùng an toàn; khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Trung bình thời gian phẫu thuật là khoảng từ 45 - 60 phút và 7 - 10 ngày sau phẫu thuật, bạn đã có thể cắt chỉ vết khâu.

Bước 4 - Chăm sóc sau phẫu thuật: Để vòng 1 có được hình dáng hoàn hảo nhất, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt việc ăn kiêng, tránh vận động mạnh, khám định kỳ 3 tháng - 6 tháng/ lần cho đến khi ngực hoàn toàn hồi phục và ổn định.

Muốn có được “tòa thiên nhiên hút mắt, bạn cần phải biết những điều sau về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực - Ảnh 4.

Nắm rõ quy trình phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ có sự chuẩn bị về mặt tài chính và tinh thần tốt nhất.

Trước khi quyết định nâng ngực, hãy nghĩ về những rủi ro

Không phải là để làm bạn nản chí, đây cũng là một bước quan trọng để bạn cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận hơn trong quá trình phẫu thuật nâng ngực. Một số rủi ro mà bạn cần lưu ý như: vỡ túi ngực; biến chứng trong và sau phẫu thuật (tụ máu, nhiễm trùng, rách vết mổ, hoại tử); ngực bị chảy xệ, mất dáng sau một thời gian ngắn; thậm chí đáng tiếc hơn là nguy cơ tử vong nếu không có những quyết định sáng suốt trong quá trình phẫu thuật.

Muốn có được “tòa thiên nhiên hút mắt, bạn cần phải biết những điều sau về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực - Ảnh 5.

Hiện nay, khi nền y học ngày càng hiện đại thì việc phẫu thuật nâng ngực cũng không còn quá khó khăn hay xa lạ với phái đẹp. Với mức chi phí trung bình dao động từ: 60 - trên 100 triệu đồng, bạn cần có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính và quan trọng hơn cả là tinh thần, kiến thức để có được vòng 1 đáng mơ ước. Đừng quên lựa chọn những bệnh viện, cơ sở uy tín để quá trình tư vấn, kiểm tra, phẫu thuật được diễn ra tuyệt đối an toàn.

Nguồn: Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm