Mùa dịch nên các spa đóng cửa hết, chị em sắm ngay những chiếc máy này để "dọn sạch" đám lông ngay tại nhà, tự tin diện đồ hè

Với những chiếc máy này, chị em có thể tự triệt lông tại nhà nhanh gọn nhẹ mà hiệu quả không thua kém so với các spa.

1. Máy triệt lông IPL Mini Smooth Skin Bare

Mùa dịch các spa đóng cửa hết thì sắm ngay những em máy này để dọn sạch đám lông ngay tại nhà, tự tin diện đồ hè  - Ảnh 1.


2. Máy triệt lông cá nhân Rio IPHH IPL

Mùa dịch các spa đóng cửa hết thì sắm ngay những em máy này để dọn sạch đám lông ngay tại nhà, tự tin diện đồ hè  - Ảnh 3.


3. Máy triệt lông Lescolton Lobe Moky T009

Với công nghệ ánh sáng IPL hiện đại bậc nhất hiện nay, máy triệt lông Lescolton Lobe Moky T009 có hiệu quả trong việc tác động sâu vào nang lông, làm lông yếu đi và tự rụng. Cách thức hoạt động của xung ánh sáng này tương đối an toàn, nhanh chóng, không gây cảm giác châm chích hay đau rát.

Mùa dịch các spa đóng cửa hết thì sắm ngay những em máy này để dọn sạch đám lông ngay tại nhà, tự tin diện đồ hè  - Ảnh 4.


4. Máy triệt lông Beurer Pure Skin Pro IPL 5500

Cũng là công nghệ ánh sáng IPL và đầu triệt lông lên đến 200.000 xung nên sản phẩm máy triệt lông Beurer Pure Skin Pro cho hiệu quả triệt lông cao. Hiệu quả triệt lông sẽ nhận thấy rõ rệt sau 4 – 5 buổi triệt. Các sợi lông sẽ yếu dần và tự rụng, khi mọc lại cũng sẽ thưa hơn, mảnh hơn và màu cũng sáng hơn.

Mùa dịch các spa đóng cửa hết thì sắm ngay những em máy này để dọn sạch đám lông ngay tại nhà, tự tin diện đồ hè  - Ảnh 5.

Máy cũng khá nhỏ gọn, dùng được cho cả nam và nữ, rất dễ tự thao tác tại nhà, đã được chứng minh độ an toàn và hiệu quả.


5. Máy triệt lông mini Qmele

Sản phẩm máy triệt lông mini Qmele là sản phẩm nội địa Trung Quốc nên có thể còn khá xa lạ với một số chị em. Tuy nhiên hãng Qmele khá có tiếng ở thị trường trong nước nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy triệt lông này.

Mùa dịch các spa đóng cửa hết thì sắm ngay những em máy này để dọn sạch đám lông ngay tại nhà, tự tin diện đồ hè  - Ảnh 6.


6. Máy triệt lông Panasonic ES WH96

Thương hiệu Panasonic là một cái tên quá quen thuộc trên thị trường đồ công nghệ. Các sản phẩm của hãng được phân phối tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và yêu thích bởi chất lượng tốt, độ bền cao và chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Sản phẩm máy triệt lông cá nhân Panasonic ES WH96 cũng không nằm ngoại lệ khi được các khách hàng rất ưa chuộng. Phiên bản 2019 WH96 được ra mắt là cải tiến của model WH95 nên hoàn thiện hơn về tính năng. Thiết kế thì không có gì thay đổi, vẫn khá nhỏ gọn và tinh tế.

Mùa dịch các spa đóng cửa hết thì sắm ngay những em máy này để dọn sạch đám lông ngay tại nhà, tự tin diện đồ hè  - Ảnh 7.

Mùa dịch các spa đóng cửa hết thì sắm ngay những em máy này để dọn sạch đám lông ngay tại nhà, tự tin diện đồ hè  - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm