Mua burger từ thương hiệu nổi tiếng, anh chàng gặp miếng giấy bạc nhưng thắc mắc sau đó lại khiến dân mạng phì cười

Anh chàng L.N cho biết mình cắn phải một miếng giấy bạc bên trong chiếc burger vừa mua của 1 thương hiệu nổi tiếng.

Ngày nay, khi mà xã hội đang phát triển với tốc độ chóng mặt thì đồ ăn nhanh đã chẳng còn xa lạ gì với mọi người. Bởi bên cạnh hương vị hấp dẫn thì chúng còn thu hút nhiều người vì sự tiện lợi. Vào những ngày công việc bận rộn hay bỗng lười nấu cơm, chỉ cần rẽ vào cửa hàng ăn nhanh mấy phút là đã có ngay bữa tối cho cả nhà. 

Thế nhưng, giống như nhiều dịch vụ ăn uống khác, mua thức ăn nhanh đôi khi cũng gặp phải 1 vài vật thể lạ. Trải nghiệm của anh chàng L.N dưới đây là một ví dụ.

3

Theo đó, anh chàng L.N cho biết, bạn mình có mua 6 miếng gà cùng 1 chiếc burger nướng từ 1 cửa hàng đồ ăn nhanh ở Láng Hạ (Hà Nội). Trong đó chiếc burger đã đem lại trải nghiệm cực kì tệ cho anh chàng: "Và "ôi thật bất ngờ" miếng gà nướng nhân burger cho mình cảm giác như đang ăn một con gà biết bơi trong biển. Mặn chát! Không dừng lại ở đó, thêm 1 "niềm vui" nho nhỏ là có một vật thể lạ xuất hiện trong chiếc burger ấy. Sau quá trình "võ đoán" của 2 đứa thì mình tạm kết luận nó như miếng vỉ bạc của viên bơ mini. Mình không nghĩ một thương hiệu lớn mà lại để xảy ra sai sót tồi tệ như thế này."

Về chiếc burger, anh L.N còn nhận xét thêm: "Ngoài ra chiếc burger mình ăn không hề thanh đạm và thiếu chất xơ trầm trọng khi không có cà chua hay dưa chuột, chỉ đúng 1 cái cuống rau xà lách".

Miếng giấy bạc có trong chiếc burger của anh chàng L.N.

Thức ăn nhanh vốn được rất nhiều người yêu thích và cửa hàng được nhắc đến cũng là một cái tên nổi tiếng nên bài đăng của L.N nhanh chóng khiến dân mạng chú ý. Phía dưới bài viết họ để lại khá nhiều bình luận đồng tình và thông cảm với người khách hàng này:

- Bổ sung thêm chất sắt nhé!

- Cái đấy chắc để ăn thay rau với cà chua đó bạn.

- Ở đây ăn càng ngày càng chán, gà mặn chát, vỏ thì ỉu ngấm mỡ đúng kiểu chiên đi chiên lại, tệ kinh khủng.

- Mình không bao giờ ăn gà ở đây nữa vì nó khá mặn.

- Hôm trước cũng ăn phải gà rán đi rán lại, khô không khốc, nguyên bột.

Tuy nhiên, về việc thắc mắc chiếc burger không thanh đạm và thiếu chất xơ, L.N lại bị dân tình phản đối dữ dội:

- Riêng cái burger gà quay này thì chỉ có 1 xà lách thôi nhé!

- Ăn đồ ăn nhanh lại còn đòi nó thanh đạm. Ở đâu ra vậy?

- Burger gà quay thì lấy đâu ra cà chua, chỉ có burger zinger mới có cà chua thôi, công thức của người ta như vậy, không tìm hiểu kĩ đã nói rồi.

- Ăn burger đòi thanh đạm và nhiều chất xơ. Mình đọc mà mình tức hộ cửa hàng người ta luôn đó.

- Ăn fast food mà lại muốn thanh đạm nữa à? Có xà lách là may rồi.

Hiện tại, câu chuyện của anh chàng L.N và chiếc burger của thương hiệu nổi tiếng kia vẫn đang khiến dân mạng thảo luận rôm rả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm