Một thời chăm con mọn bị phá dáng, chị gái Hòa Minzy nay đã lấy lại phong độ với chiếc eo thon nuột nà khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ

Nguyễn Hằng, chị "Kính hồng" ngày nào giờ đã là mẹ một con vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.

Người hâm mộ hẳn sẽ ít người thấy xa lạ với nhân vật "chị Kính hồng" trong chương trình "Chúc bé ngủ ngon" của VTV cùng hình ảnh dịu dàng, xinh đẹp ngày nào. Được biết, tên thật của chị là Nguyễn Hằng và cô còn là chị gái của nữ ca sỹ nổi tiếng Hòa Minzy nữa.

Xinh đẹp chẳng kém em gái, Nguyễn Hằng đã khẳng định bẳn thân bằng khẳng định bằng danh hiệu Hoa khôi cuộc thi "Mr & Miss Banking 2013", Top 30 toàn quốc cuộc thi "Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng – VMU 2013". Tuy vậy, cô nàng không lựa chọn tiến sâu vào showbiz mà lại sớm xây dựng gia đình và sinh con.

Một thời chăm con mọn bị phá dáng, “chị Kính hồng” - chị gái  Hòa Minzy nay đã lấy lại phong độ với chiếc eo thon nuột nà khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ - Ảnh 1.

"Chị Kính hồng" nổi tiếng một thời trên kênh VTV3.

Một thời chăm con mọn bị phá dáng, “chị Kính hồng” - chị gái  Hòa Minzy nay đã lấy lại phong độ với chiếc eo thon nuột nà khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ - Ảnh 2.

Hằng còn là chị gái của nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Nguyễn Hằng sinh quý tử đầu lòng vào năm ngoái và thời gian đầu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với vóc dáng có phần mũm mĩm. "Chị Kính hồng" ngày nào xuất hiện với hình ảnh không còn thon gọn và nhẹ nhõm nữa. Ai cũng thấy tiếc và lo lắng không biết cô nàng có lấy lại được body như xưa hay không.

Một thời chăm con mọn bị phá dáng, “chị Kính hồng” - chị gái  Hòa Minzy nay đã lấy lại phong độ với chiếc eo thon nuột nà khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ - Ảnh 3.

Hình ảnh của Nguyễn Hằng sau khi sinh con.

Một thời chăm con mọn bị phá dáng, “chị Kính hồng” - chị gái  Hòa Minzy nay đã lấy lại phong độ với chiếc eo thon nuột nà khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ - Ảnh 4.

Cô nàng trông hơi bị mũm mĩm.

Và không để những người yêu mến mình phải chờ đợi lâu, mới đây chị gái Hòa Minzy đã khoe những ảnh tự tin diện bikini khoe dáng trên bãi biển rồi đây. Body của cô nàng sau hơn 1 năm nặng nề vì mang bầu và sinh con thì nay đã đẹp đẽ, gọn gàng và đầy sức sống rồi.

Một thời chăm con mọn bị phá dáng, “chị Kính hồng” - chị gái  Hòa Minzy nay đã lấy lại phong độ với chiếc eo thon nuột nà khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ - Ảnh 5.

Câu nói "gái một con trông mòn con mắt" quả là đúng với Nguyễn Hằng quá.

Một thời chăm con mọn bị phá dáng, “chị Kính hồng” - chị gái  Hòa Minzy nay đã lấy lại phong độ với chiếc eo thon nuột nà khiến ai nhìn cũng ngẩn ngơ - Ảnh 6.

Cô nàng lấy lại vóc dáng cũng thần tốc đó chứ nhỉ.

Nhìn thế này có ai mà không mê cho nổi?

Chia sẻ
Đọc thêm