Một phụ nữ mang bầu tự dùng búa đập vào bụng mình

Theo Kênh 14/ Pháp luật Xã hội,

Một người phụ nữ mang thai đến từ Anh đã dùng búa đập vào chính bụng mình chỉ vài tuần trước khi sinh ra cậu con trai.

Một đoạn phim ghi lại hình ảnh cô Heather Thorpe, người phụ nữ 24 tuổi đến từ Chelmsley, Birmingham, Anh Quốc dùng một chiếc búa đập thẳng vào bụng bầu của mình đã được người yêu cũ của cô, anh Sean Hanlon, 26 tuổi, quay lại và đăng tải lên mạng. Đoạn clip được công bố vào năm ngoái tuy nhiên cho đến nay người dân vẫn vô cùng bức xúc khi chính quyền địa phương không hề có biện pháp xử lý nào với trường hợp của cô Heather.

Một phụ nữ mang bầu tự dùng búa đập vào bụng mình 1
  

Anh Hanlon cho biết "Thật điên rồ. Đáng lẽ cậu bé không nên ở cùng với người phụ nữ đó. Thật nguy hiểm. Tôi không hiểu tại sao cô ta lại không phải chịu bất cứ hình phạt nào. Tôi đã đưa đoạn clip cho họ xem vào ngày 19/12. Tôi phải quay lại đoạn clip này để làm bằng chứng. Chúng tôi đã hẹn hò với nhau được 1 năm, nhưng tôi không biết liệu đó có phải là con trai tôi không. Tuy nhiên, hành động đánh vào bụng bầu của chính cô ta khiến tôi cảm thấy thật ghê sợ."

Một phụ nữ mang bầu tự dùng búa đập vào bụng mình 2
  
Một phụ nữ mang bầu tự dùng búa đập vào bụng mình 3
  

Gia đình cô Heather cho đến nay vẫn chưa đưa ra bất cứ lời nhận xét nào. Một phát ngôn viên cảnh sát đến từ West Midlands cho biết trên tờ Dailymail rằng "Vào tháng 12/2012, chúng tôi có nhận được 1 bản báo cáo về đoạn clip ghi lại hành động tự đánh vào bụng bầu của 1 phụ nữ trẻ. Chúng tôi đã tiến hành điều tra kỹ lưỡng tuy nhiên không có bất cứ tội danh hình sự nào được đưa ra."

Cậu bé Jonathon, con trai của người phụ nữ tự dùng búa đánh vào bụng mình, chào đời vào ngày 22/11/2012 và hiện cậu bé đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. Rất may mắn là cậu bé rất khỏe mạnh, thông minh.

Một phụ nữ mang bầu tự dùng búa đập vào bụng mình 4
Cậu bé Jonathon cùng mẹ.
Chia sẻ
Đọc thêm