Một bà bầu suýt đẻ rơi vì phải nhường đường cho xe Tổng thống

Lê Minh (Theo Dailymail) , Theo Trí Thức Trẻ

Một bà bầu đang trên đường đến bệnh viện ở Los Angeles để sinh thì bị cảnh sát chặn lại vì xe hộ tống của Tổng thống Barack Obama đang trên đường đi.

Một người dùng Twitter cho biết, bà bầu này đã ngồi trên một băng ghế xe buýt chờ khoảng nửa giờ cho đến khi tổng thống Barack Obama và đoàn tùy tùng của ông đi qua. “Người phụ nữ này đang chuẩn bị sinh nở nhưng không đến được Cedar, Trung tâm y tế Sinai vì Obama”, Carrie Clifford đăng trên Twitter.

Sau khi Clifford đăng ảnh người phụ nữ lên Twitter, phóng viên Robert Kovacik đã chạy đến hiện trường. Kovacik đã nói chuyện với một nhân viên cảnh sát và anh ta bảo “sẽ đưa bà bầu đến bệnh viện ngay khi chúng tôi có thể”.

Một bà bầu suýt đẻ rơi vì phải nhường đường cho xe Tổng thống  1
Carrie Clifford đã đăng tấm ảnh một bà bầu chuẩn bị sinh không thể đến bệnh viện vì đường đã bị chặn để đón tổng thống Obama

Một bà bầu suýt đẻ rơi vì phải nhường đường cho xe Tổng thống  2
Bà bầu đã phải ngồi ở nhà chờ xe buýt đợi đoàn xe hộ tống tổng thống đi qua

Một bà bầu suýt đẻ rơi vì phải nhường đường cho xe Tổng thống  3
Sau khi đoàn tùy tùng của tổng thống đi qua, cảnh sát đã gọi xe cứu thương đến đón người phụ nữ

Một phát ngôn viên cảnh sát Los Angeles đã xác nhận câu chuyện với MailOnline nhưng cho biết, những người cảnh sát này không biết bà bầu này đang chuẩn bị sinh nở. “Cô ấy đã không nói với họ là cô đang chuẩn bị sinh em bé và không có dấu hiệu nào cho thấy cô đang ở trong tình trạng khẩn cấp. Cô ấy chờ đợi một thời gian trước khi chồng cô ấy hỏi bao lâu nữa họ có thể băng qua đường. Anh ta vẫn không nói cô ấy chuẩn bị sinh, chỉ nói là cô ấy cần đến bệnh viện”.

Nhân viên cảnh sát đã gọi xe cứu thương nhưng có một y tá đã ở đó nên y tá đã trò chuyện và giúp đỡ bà bầu. Phát ngôn viên cảnh sát cho biết người phụ nữ này sau đó đã sinh nở an toàn trong bệnh viện: “Rất mừng là cô ấy đã sinh em bé an toàn và không sinh trên đường phố”.

Clifford, người đã đăng ảnh của bà bầu lên Twitter nói với tờ The Blaze trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Điều này xảy ra khi Obama đến Los Angeles hay bất cứ nơi nào khác. Nó làm tê liệt thành phố và làm mọi chuyện trở nên phức tạp”.

Một bà bầu suýt đẻ rơi vì phải nhường đường cho xe Tổng thống  4
Một cư dân LA đã đăng trên Twitter "Chào mừng ông đến LA, ngài tổng thống. Nhờ ngài mà tôi đã lỡ chuyến tàu"

Vào ngày tổng thống Obama đến Los Angeles, giao thông trở nên tồi tệ hơn khi hầu hết các khu vực đô thị đã đóng cửa để mở đường đón tổng thống. Cư dân LA phàn nàn trên Twitter rằng việc đi lại đã bị kẹt cứng vì người ta chặn đường trong vòng hai giờ và đường phố ùn tắc vì xe hộ tống của tổng thống. 

Chia sẻ
Đọc thêm