Bằng cách thêm 2 nguyên liệu vào nấu cùng đã làm tăng thêm vị ngon cho món canh khoai sọ quen thuộc.
Với cách nấu rất đơn giản và nhanh gọn là bạn đã có một tô canh thơm ngon, đậm đà từ loại nguyên liệu được mệnh danh "báu vật dưới lòng đất".
Chỉ đổi khác ở nguyên liệu, món canh khoai sọ quen thuộc sẽ trở nên thơm ngon, đậm đà và kích thích vị giác vô cùng!
Khoai sọ là món ăn quen thuộc được bà nội trợ biến tấu với nhiều món ngon từ mặn đến ngọt như chè, bánh, các loại canh, xào độc đáo và cách nấu lại cực kỳ đơn giản.
Vào ngày mùng một bạn hãy đổi vị cho cả gia đình mình với món khoai sọ rim mặn ngọt kiểu chay đậm đà mà lại ngon cơm này nhé!