Loại nguyên liệu này sau khi chế biến thành các món ăn sẽ giúp tóc bạn đen bóng, miệng thơm tho và cơ thể khỏe mạnh!
Củ của cây này có thể gây ngứa khi tiếp xúc với da, có độc tính và không thể ăn sống.
Khi mua khoai môn, nhiều người cho rằng củ nặng sẽ ngon hơn, trong khi một số người khác lại ưa thích những củ nhẹ, vậy đâu mới là lựa chọn đúng đắn?
Khoai môn là thành phần được rất nhiều người ưa thích trong món lẩu; để đạt độ ngon như ý thì khoai môn ăn lẩu nên chọn củ nặng hay nhẹ?
Ngoài khoai tây, khoai lang quá quen thuộc, Việt Nam còn nhiều loại khoai khác nữa mà có thể nhiều bạn trẻ không biết cách nhận diện, phân biệt.
Với loại nguyên liệu đang vào mùa, hương vị mềm dẻo thơm ngon, bạn hãy nấu ngay món ăn này cho gia đình mình thưởng thức nhé!
Trong những ngày nghỉ lễ bạn hãy thử làm món khoai môn bọc vịt quay thơm ngon này để đãi cả gia đình mình nhé!
Sự kết hợp giữa vị béo bùi của khoai môn và vị ngọt mềm của thịt gà tạo nên một món ăn hoàn hảo, chinh phục mọi khẩu vị.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm 3 món ngon từ loại củ quen thuộc này, thường xuyên ăn sẽ rất tốt cho sức khỏe!
Buổi xế chiều có chiếc bánh giòn tan, thơm lừng vừa mới chiên xong sẽ làm giúp bạn đẩy lùi ngay cơn đói.