Thời điểm tháng 3, tháng 4, Sài Gòn bắt đầu bước vào những ngày nắng nóng gay gắt. Bởi lẽ này, nhiều người thích ăn những thứ mát mát, ngọt ngọt như kem hay chè để giải nhiệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá món chè khúc bạch lạ tai, lạ miệng này nhé.
Tháng 11, Sài Gòn nhiều gió và lành lạnh qua từng con phố đêm, đem lại cảm giác vừa cô đơn vừa lãng mạn, như một ly <a href="http://afamily.vn/doi-song/diem-danh-2-quan-kem-lau-nam-nhat-o-sai-gon-20120326124755581.chn" target="_blank">kem tươi</a> ngọt lạnh, đầy trái cây... của một tối đầu đông.
Đảm bảo là ăn tại các địa chỉ này bạn sẽ rất muốn quay lại lần nữa vì vừa ngon, vừa sạch lại "hạt dẻ". Lấy giấy bút ghi ngay địa chỉ này vào sổ tay cá nhân nhé!
Có đủ cách chế biến để món ốc luôn hấp dẫn, từ hấp, luộc, xào, chiên, rang đến nướng mọi, đút lò… với đủ gia vị như tỏi, hành, tiêu, ớt, rau răm, sả, gừng, húng quế, phô mai, bơ…