Món kim chi này làm chỉ mất 10 phút mà giòn ngon hết nấc, ăn với gì cũng hợp lý!

P. Liên,
Đánh giá:
Chế biến 10 phút
Độ phức tạp Dễ
Chi phí 12000 đồng
Khẩu phần

Bữa cơm có đĩa kim chi củ cải ăn kèm đồ chiên, kho thì hẳn là ngon lắm!

Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Củ cải500g
  • 2. Ớt bột2 thìa canh
  • 3. Tỏi băm nhỏ, vừng rang chín, muối, hành lámỗi thứ một ít
  • 4. Nước mắm30ml

Cách làm kim chi củ cải

1

Sơ chế nguyên liệu

Củ cải rửa sạch thái sợi. Hành lá thái nhỏ.
Món kim chi này làm chỉ mất 10 phút mà giòn ngon hết nấc, ăn với gì cũng hợp lý! - Ảnh 2.

2

Trộn gia vị

Cho củ cải vào bát, thêm bột ớt vào trộn đều.
Món kim chi này làm chỉ mất 10 phút mà giòn ngon hết nấc, ăn với gì cũng hợp lý! - Ảnh 4.

Thêm đường, vừng, tỏi băm và nước mắm vào trộn chung.

Món kim chi này làm chỉ mất 10 phút mà giòn ngon hết nấc, ăn với gì cũng hợp lý! - Ảnh 5.

Thêm chút muối và hành lá thái nhỏ vào trộn đều là xong.

Món kim chi này làm chỉ mất 10 phút mà giòn ngon hết nấc, ăn với gì cũng hợp lý! - Ảnh 6.

Thành phẩm:

Kim chi củ cải làm quá nhanh, dễ mà ăn rất giòn ngon. Mùa đông là mùa củ cải, bạn hãy mua ngay về làm kim chi nhé!

Món kim chi này làm chỉ mất 10 phút mà giòn ngon hết nấc, ăn với gì cũng hợp lý! - Ảnh 7.

Chúc bạn thành công với cách làm kim chi củ cải này nhé!

Chia sẻ