Món dễ làm này do mẹ chồng truyền lại, gia đình tôi chẳng có ai bị ốm suốt mùa đông!
Hãy làm ngay món này để tăng cường sức đề kháng cho cả nhà khi mùa đông đang đến gần nhé!
Nguyên liệu
3 quả chanh (350g)
600g đường phèn
700ml nước ép lê
Cách làm
Bước 1
Chà xát vỏ chanh với chút muối cho bớt hăng sau đó ngâm trong nước 30 phút.
Bước 2
Cắt chanh thành từng lát mỏng.
Bước 4
Cho đường, chanh và nước ép lê vào nồi.
Bước 5
Đợi chanh sôi vặn nhỏ lửa, ninh trong khoảng 1-2 tiếng là được.
Đợi nguội thì cho vào lọ thủy tinh, khi ăn lấy 1 thìa súp hòa với nước ấm thêm chút vỏ chanh uống mỗi ngày cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Nguồn: douguo