MỚI: Trường đại học đầu tiên thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ hết 10/5 để tránh dịch

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, trường đại học này đã chính thức thông báo kéo dài thời gian nghỉ của học viên, sinh viên.

Căn cứ vào tình hình dịch Covid-19 hiện tại, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội mới đây đã có thông báo về việc tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ để tránh dịch, đồng thời điều chỉnh kế hoạch đào tạo học kỳ II. 

Theo đó, toàn bộ học viên, sinh viên sẽ tiếp tục học trực tuyến đến hết ngày 10/5 (thời điểm kết thúc học Kỳ II năm học 2019-2020). Quyết định này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của tất cả sinh viên, giảng viên trong trường và để đảm bảo chất lượng công tác dạy - học trực tuyến diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, các hoạt động liên quan đến đào tạo thực hiện đúng theo khung chương trình năm học.

MỚI: Trường đại học đầu tiên thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ hết 10/5 để tránh dịch - Ảnh 1.

Học viên, sinh viên sẽ tiếp tục học trực tuyến đến hết ngày 10/5.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ tổ chức đào tạo các môn học với đầy đủ khối lượng giảng dạy trên lớp theo đúng chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên và sinh viên.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học trên cả nước đã có thông báo kéo dài thời gian nghỉ của học viên, sinh viên đến giữa tháng 4 hoặc đầu tháng 5 như đại học Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH),... Tuy nhiên Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội là trường đầu tiên trên cả nước thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ đến gần giữa tháng 5.

 - Ảnh 1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm