"Mối tình đầu của tôi": Nam phụ "dở hơi" bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc

Bê Trần đã quay trở lại với thân phận nhà văn nổi tiếng nhưng có hành tung cực bí ẩn.

Tập 59 của bộ phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 6/5. Tập phim mở đầu với hình ảnh Hạ Linh (Chi Pu) nhảy cẫng lên vì được tuyển dụng vào làm quản lý Resort 5 sao tại Đà Lạt. Đây là công việc đầu tiên mà cô nàng tiểu thư "lá ngọc cành vàng" đã tự lực cánh sinh tìm được. Thế nhưng, An Chi (Lan Ngọc) lại không quá vui mừng như cô bạn. Nghĩ đến cảnh mỗi người một nơi với "chồng yêu" Hạ Linh, An Chi liên tục trách móc cô bạn thân cớ gì cứ thích tìm việc ở xa.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 1.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 2.

An Chi giận dỗi khi Hạ Linh đòi đi Đà Lạt làm việc.

Trong lúc còn buồn bực vì sắp xa Hạ Linh, An Chi bất ngờ nhận được lời mời chiêu đãi đại tiệc từ "soái ca cà chớn" Minh Huy với lý do ăn mừng anh chàng vừa trúng số độc đắc. Không còn hình ảnh bụi bặm thường thấy, Minh Huy xuất hiện trước mặt Annabelle với siêu xe đắt đỏ, trị giá cả chục tỷ đồng và một bộ trang phục veston chỉnh tề.

Từng dính phải dớp "ăn quỵt" của Nam Phong tại Phan Thiết nên lần đầu được Minh Huy mời vào nhà hàng sang trọng, An Chi tỏ ra vô cùng thận trọng. Nhìn giá tiền đồ ăn đắt đỏ đến xanh mặt, An Chi liên tục tỏ thái độ muốn "bỏ chạy" và vặn vẹo sợ Minh Huy không mang đủ tiền làm anh chàng phải năn nỉ, thề thốt cam đoan mình thật sự trúng số.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 3.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 4.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 5.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 6.

Minh Huy đến đón An Chi bằng siêu xe đắt đỏ.

Lấp lửng về ngày đặc biệt sắp diễn ra, Minh Huy liên tục tạo cơ hội để lưu lại kỉ niệm với An Chi. Không chỉ yêu cầu cả hai cùng chụp ảnh chung, Minh Huy "mặt dày" vòi vĩnh An Chi mua tặng chiếc mũ len bên lề đường, rồi trêu đùa ước được làm bạn học với Annabelle để trở thành mối tình đầu của cô. Kết thúc chuỗi hành động bất thường, Minh Huy còn tuyên bố với An Chi đã đến lúc anh phải đi thật rồi: "Hạnh phúc nhá Annabelle, cô nhớ giữ sức khỏe đấy", bỏ lại muôn vàn thắc mắc đến từ cô nàng.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 7.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 8.

Rồi còn đưa cô nàng đi ăn uống sang chảnh thế này nữa cơ.

Quay trở lại tòa soạn, Nam Phong bất ngờ nhận được email hẹn gặp mặt từ nhà văn Tei – nhân vật mà cả tòa soạn trông đợi sẽ là cứu tinh cho vận mệnh của Her Mode. Và nhà văn bí ẩn không ai khác chính là Minh Huy – một người không hề xa lạ với Her Mode.

Giữ bí mật cho riêng mình trong suốt thời gian dài nhưng lại quyết định lộ diện trong số đặc biệt của Her Mode, Minh Huy lấy lý do: "Trong cuộc sống không bí mật nào là tồn tại mãi mãi, cho nên ngay từ đầu tôi đã xác định kiểu gì cũng phải bước ra khỏi bóng tối do chính mình tạo ra và bây giờ là cơ hội thích hợp" để thuyết phục Nam Phong hãy để anh lộ diện trong bài phỏng vấn độc quyền, đây là cơ hội để thay đổi vận mệnh của Her Mode và sự nghiệp của Nam Phong.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 9.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 10.

Minh Huy tiết lộ thân phận thật sự với Nam Phong.

Minh Huy cũng thẳng thắn cho hay vốn dĩ sẽ để thông tin độc quyền cho An Chi thực hiện nhưng vì lo lắng tính tình cô quá hiền lành, hay lo lắng cho người khác mà bỏ lỡ thông tin độc quyền nên anh mới tìm đến Nam Phong. Tuy nhiên, Nam Phong vẫn giữ vững nguyên tắc và cái tâm của người làm báo, anh đã khước từ nguyện vọng của Minh Huy.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 11.

Mối tình đầu của tôi: Nam phụ dở hơi bất ngờ lộ diện thân phận là nhà văn nổi tiếng, đi xe sang tới đón Lan Ngọc - Ảnh 12.

Từ bỏ cơ hội để cứu vớt sự nghiệp và Her Mode, tương lai Nam Phong và cả phòng biên tập sẽ đi về đâu? Và cuộc sống của Minh Huy sẽ ra sao khi bí mật cất công che giấu bấy lâu đã bị chính anh tiết lộ? Cuối cùng, Minh Huy, Sơn Tùng hay Lê Minh mới thật sự là Giám đốc kinh doanh "ẩn thân" của Her mode? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối của bộ phim Mối tình đầu của tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm